Thứ năm, 07/03/2019 - 12:07

Tỷ phú kim cương Bỉ tử vong vì phẫu thuật tăng kích thước "của quý"

Dân trí

Tỷ phú buôn kim cương người Bỉ gốc Israel Ehud Arye Laniado đã tử vong trong khi phẫu thuật tăng kích thước "của quý" của mình tại một thẩm mỹ viện ở Pháp.

 

ty phu.jpg
Tỷ phú Ehud Arye Laniado (Ảnh: Dailymail)


Hãng tin Fox News cho biết, ông Ehud Arye Laniado, 65 tuổi, tử vong tại thẩm mỹ viện chưa rõ danh tính nằm trên Đại lộ Champs-Elysees ở thủ đô Paris của Pháp hôm 2/3 trong quá trình phẫu thuật tăng kích thước "cậu nhỏ".

Theo truyền thông địa phương, ông Laniado đã lên cơn đau tim và tử vong sau khi nhân viên của trung tâm thẩm mỹ tiêm thuốc vào "của quý" của tỷ phú này.

Omega Diamonds, công ty thuộc sở hữu của ông Laniado, đã thông báo xác nhận việc tỷ phú này qua đời.

Theo truyền thông địa phương, ông Laniado, người có chiều cao khiêm tốn, bị cho là mắc một hội chứng tự ti về tầm vóc của mình. Một người bạn cũ giấu tên của Ladiano chia sẻ, tỷ phú này "luôn chú trọng đến vẻ ngoài của mình và cách người khác đánh giá vẻ ngoài của ông ấy”.

Hiện không rõ giá trị khối tài sản của ông Ladian, song ông được cho là sở hữu căn hộ đắt nhất ở Monaco trị giá hơn 39 triệu USD và nhiều tài sản có giá trị khác.

Tỷ phú gốc Israel này làm nên sự nghiệp từ hai bàn tay trắng. Trước kia ông từng làm nhân viên tại khách sạn Hilton ở Tel Aviv. Năm 2015, ông Laniado đã bán viên kim cương đắt nhất thế giới cho một doanh nhân Hong Kong với giá hơn 48 triệu USD. Ông cũng đối mặt với các cáo buộc trốn thuế ở Bỉ.

Minh Phương
Theo Fox News