Thứ hai, 30/09/2019 - 08:39

Video động cơ máy bay Mỹ tách rời, rung "phần phật" giữa không trung

Dân trí

Một máy bay chở khách của Mỹ đã buộc phải quay đầu sau khi một phần động cơ bên trời bị tách ra và rung “phần phật” trong gió khi đang di chuyển trên trời.

Video động cơ máy bay Mỹ tách rời, rung "phần phật" giữa không trung
Video động cơ máy bay Mỹ tách rời, rung phần phật giữa không trung - 1

Một phần động cơ máy bay đã bị bung ra và rung lắc mạnh khi phương tiện này di chuyển trên không (Ảnh: Sun)

Theo Sputnik, sự việc xảy ra vào ngày 29/9 trên máy bay của hãng United (Mỹ) di chuyển từ Denver lúc 7h50 (giờ địa phương) và dự kiến hạ cánh tại Orlando, Florida.

Tuy nhiên, khi máy bay đang di chuyển trên không trung, nó buộc phải quay đầu lại sau khi gặp phải sự cố về kỹ thuật với động cơ bên trái. Một hành khách trên chuyến bay có tên là Bobby Lewis đã đăng tải đoạn video ghi lại sự việc, trong đó một phần động cơ đã bị hỏng. Phần này gần như tách rời ra khỏi máy bay và rung lên bần bật khi phương tiện này đang bay.

Sau đó, phi hành đoàn đã quyết định để chiếc máy Boeing 737 trên chuyến bay mang số hiệu 292 quay đầu ngược trở lại sân bay quốc tế Denver, nơi nó đã cất cánh trước đó.

Theo Breaking Aviation News, máy bay sau đó đã bay ngược lại nơi xuất phát theo đường vòng tròn và hạ cánh an toàn. Các hành khách đã được đưa lên một máy bay khác để di chuyển tới Orlando. Hãng United đã lên tiếng xin lỗi về vụ việc với những người bị ảnh hưởng.

"Chúng tôi biết việc quay đầu trở lại sân bay không phải là một phần kế hoạch của quý vị ngày hôm nay, vì vậy, chúng tôi rất trân trọng việc quý vị vẫn kiên trì. Đội bảo trì của chúng tôi lẽ ra nên phát hiện vấn đề kỹ thuật với động cơ trước khi máy bay cất cánh. Chúng tôi đang làm hết sức mình để giúp quý vị lên đường sớm nhất có thể", thông báo viết. 

Đức Hoàng

Theo Sputnik