Thứ năm, 17/10/2019 - 22:03

Video kẻ cướp mang súng nổi lòng trắc ẩn, hôn an ủi cụ bà gây "bão" mạng

Dân trí

Đoạn video ghi lại hình ảnh kẻ cướp có vũ trang nổi lòng trắc ẩn, hôn an ủi bà cụ đang sợ hãi trong một tiệm thuốc ở Brazil đã gây “bão” trên mạng.

Video kẻ cướp mang súng nổi lòng trắc ẩn, hôn an ủi cụ bà gây "bão" mạng
Video kẻ cướp mang súng nổi lòng trắc ẩn, hôn an ủi cụ bà gây bão mạng  - 1

Tên cướp hôn trán bà cụ (Ảnh: Youtube)

Theo Dailymail, sự việc xảy ra vào chiều ngày 15/10 tại một tiệm thuốc ở thành phố Amarante, đông bắc Brazil khi một nhóm các tên cướp mang súng và yêu cầu nhân viên tiệm phải đưa tiền.

Camera giám sát đã ghi lại cuộc hội thoại giữa một kẻ cướp trong nhóm và một cụ bà sống ở khu lân cận đang đi mua thuốc. Người phụ nữ dường như tỏ ra sợ hãi, và đề nghị kẻ cướp hãy lấy tiền của bà.

Tuy nhiên, kẻ cướp đã ngay lập tức cầm tay bà cụ để trấn an, sau đó hôn lên trán bà.

Chủ tiệm thuốc Samuel Almeida trả lời trang tin G1 cho biết tên cướp dường như chỉ muốn lấy hết tiền trong tiệm. Chính vì vậy, khi cụ bà đưa ra lời đề nghị dường như để đảm bảo an toàn cho bản thân, tên cướp có vũ trang đã hồi đáp một cách khá lịch sự: “Không, thưa bà, bà có thể im lặng, tôi không muốn lấy tiền của bà đâu”.

Sau đó, nhóm cướp đã rời đi và mang theo 240 USD tiền cướp được cùng với một số món đồ khác.

Theo Dailymail, lực lượng cảnh sát đang phân tích đoạn video ghi từ camera an ninh và tìm kiếm khu vực lân cận để tìm ra các nghi phạm của vụ việc.

Đoạn video sau khi xuất hiện ngay lập tức gây “bão” trên mạng Internet khi thu hút rất nhiều lượt xem, lượt chia sẻ và bình luận.

Một người bình luận: “Đây hẳn là một kẻ cướp có tâm? Chắc cụ bà gợi nhớ về bà của hắn chăng”?

“Chúc mừng, hắn đã lưu lại ADN trên trán bà cụ. Bà cụ hãy ra đồn cảnh sát và giúp đỡ phá án nào”, một người dùng Internet hóm hỉnh gợi ý.  

Đức Hoàng

Theo Dailymail