Thứ hai, 10/12/2018 - 07:30

Video phi công Su-25 và Su-34 Nga phô diễn kỹ thuật bay

Dân trí

Bộ Quốc phòng Nga vừa công bố đoạn video ghi lại cảnh hai máy bay quân sự Su-25 và Su-34 cất cánh cùng nhau theo đội hình trong hoạt động huấn luyện chung.

Phi công Su-25 và Su-34 Nga phô diễn kỹ thuật


Hai máy bay Su-34 và Su-25 của Nga bay theo đội hình. (Ảnh: RT)

Hai máy bay Su-34 và Su-25 của Nga bay theo đội hình. (Ảnh: RT)

Theo RT, hình ảnh từ đoạn video do Bộ Quốc phòng Nga công bố cho thấy máy bay yểm trợ cự ly gần Sukhoi Su-25 và máy bay ném bom Su-34 của Nga đã cất cánh và thực hiện chuyến bay cùng nhau.

Đoạn video được quay từ một máy bay khác, bay phía trước Su-25 và Su-34. Góc quay này cho phép người xem nhìn rõ hơn các hoạt động của phi công trong buồng lái.

Đoạn video được quay khi hai máy bay quân sự Su-25 và Su-34 của Nga đang thực hiện chuyến bay thử nghiệm đầu tiên trong đợt huấn luyện mới. Chỉ huy của các đơn vị không quân Nga đã quyết định thực hiện chương trình huấn luyện này dành cho các phi công. Các chuyến bay là cơ hội để các phi công phô diễn kỹ năng của mình.

Các phi công Nga rèn luyện kỹ năng bay thực địa ở khu vực địa hình không có cột mốc rõ ràng và trong các điều kiện thời tiết khác nhau. Hình ảnh từ video cho thấy hai máy bay Su-25 và Su-34 bay qua vùng đất khô cằn, song chưa rõ đó là khu vực nào.

Thành Đạt

Theo RT

Từ khóa: