Thứ hai, 05/05/2014 - 12:44

Sôi động giải bóng đá giải bóng đá Hà Nội mở rộng lần thứ 6

Dân trí

Giải bóng đá Hà Nội mở rộng lần thứ 6 sẽ gồm 16 đội bóng, tiêu biểu đến từ các doanh nghiệp Hội viên Hasmea và các đội khách mời đến từ các cơ quan quản lý Nhà nước, các Tổ chức văn hóa nghệ thuật, cơ quan báo chí trên địa bàn Thủ đô.

Với thể thức thi đấu 7 cầu thủ, 16 đội sẽ được ban tổ chức chia bảng làm 4 bảng thi đấu. 4 đội nhất, nhì bảng sẽ thi đấu các trận tứ kết, bán kết, chung kết để đoạt Cup vô địch HASMEA 2014.


Sôi động giải bóng đá giải bóng đá Hà Nội mở rộng lần thứ 6Trên tinh thần gắn kết các phong trào hoạt động văn hóa, thể thao để tăng cường sự hiểu biết, giao lưu chia sẻ ngoài các hoạt động sản xuất kinh doanh của Hội viên trong và ngoài Hiệp hội.

Mỗi một cầu thủ, một đội bóng tham gia giải Bóng đá Hà Nội mở rộng lần thứ 6 này đều là cán bộ, công nhân viên của các đơn vị doanh nghiệp trong cộng đồng doanh nghiệp thủ đô, các cơ quan, tổ chức có hoạt động gắn kết, hỗ trợ Hiệp hội phát triển thời gian qua, được Hiệp hội các doanh nghiệp vừa và nhỏ thành phố Hà Nội mời tham gia cùng thi đấu nhằm thiết thực hưởng ứng những dịp kỷ niệm lớn, hào hùng Dân tộc.

Giải bóng đá Hà Nội mở rộng lần thứ 6 diễn ra trong 03 tuần, từ ngày 10/5/2014 đến ngày 25/5/2014 tại sân vận động trường Đại học Bách Khoa - Hà Nội.

KM