Thứ ba, 06/10/2020 - 20:29

2 đội bóng phố biển lỡ cơ hội áp sát ngôi đầu giải futsal vô địch quốc gia

Dân trí

Lượt trận thứ 12 là lượt trận kém vui của futsal phố biển, khi Savinest Sanna Khánh Hòa bị Đà Nẵng chia điểm, còn Savinest Sanatech Khánh Hòa thất bại trong cuộc đọ sức với Cao Bằng.

Ở trận đấu giữa Đà Nẵng và Sanvinest Sanna Khánh Hòa, đôi bên chia điểm với tỷ số 1-1. Đà Nẵng chơi lấn lướt hơn so với đối thủ trong hầu hết thời gian hiệp 1 và có bàn thắng vượt lên dẫn trước 1-0 ở ngay phút thứ 3. 

Hà Văn Chánh bị kẹp giữa 2 cầu thủ đối phương vẫn tung ra được cú sút trên vạch 6m, bóng đập ngực thủ môn bật ra, nhưng cầu thủ trẻ của Đà Nẵng vẫn kịp băng vào đệm bóng cận thành.

2 đội bóng phố biển lỡ cơ hội áp sát ngôi đầu giải futsal vô địch quốc gia - 1
Savinest Sanatech Khánh Hoà bất ngờ để thua đội Cao Bằng

Dẫn 1-0 và có thế trận chủ động nhưng Đà Nẵng không thể ghi thêm bàn thắng, phần lớn bởi thủ môn Ngọc Long của Sanvinest Sanna Khánh Hòa cản phá thành công nhiều cú dứt điểm của đối thủ.

Sang hiệp 2, HLV Đặng Đình Khang của Savinest Sanna Khánh Hoà thay đổi cách bố trí tổ đấu, đưa các cầu thủ dày dạn kinh nghiệm như Mai Đạt, Khắc Chí, Nguyễn Nhớ và Minh Tuấn vào sân.

Cách bố trí này lập tức phát huy hiệu quả. Minh Tuấn cắt bóng ngay trước khung thành của Đà Nẵng, chuyền cho Nguyễn Nhớ, để cầu thủ này dứt điểm chân trái, gỡ hòa 1-1 cho Sanvinest Sanna Khánh Hòa.

Với kết quả này, Đà Nẵng và Sanvinest Sanna Khánh Hòa giẫm chân tại chỗ ở các vị trí thứ 4 và 5, lần lượt với 21 và 20 điểm, đồng thời khiến cho cuộc đua chen chân vào top 3 – tốp đấu có huy chương, trở nên khó lường.

Ở các cặp đấu khác, diễn ra trong ngày 6/10, thuộc giải futsal HDBank VĐQG 2020, Savinest Sanatech Khánh Hòa bất ngờ để thua Cao Bằng 3-4, còn Thái Sơn Bắc thắng Quảng Nam 3-2.

T.V

Từ khóa: