Thứ sáu, 06/09/2013 - 10:05

Ancelotti “ban ơn” cho Casillas ở Champions League

Dân trí

Chuỗi ngày mài quần trên ghế dự bị của Iker Casillas tại Real Madrid cuối cùng cũng đã dần đi tới hồi kết. Theo tiết lộ của tờ Marca, ông thầy Carlo Ancelotti sẽ để “San Iker” bắt chính tại Champions League còn La Liga là độc quyền của Diego Lopez.

Kể từ sau chấn thương tai hại dính phải ở trận tứ kết lượt về Copa del Rey với Valencia mùa trước, Iker Casillas đã mất hẳn vị trí chính thức trong khung gỗ Real Madrid. Từ vị thế bất khả xâm phạm, giờ đây thủ quân của “kền kền trắng” phải cam phận “sống mòn” tại Bernabeu.
 
 
Casillas sẽ có cơ hội bắt chính ở Champions League và Cúp Nhà Vua
Casillas sẽ có cơ hội bắt chính ở Champions League và Cúp Nhà Vua

Thậm chí, dưới thời Carlo Ancelotti, Casillas vẫn tiếp tục bị đày ải trên ghế dự bị trong 3 trận đầu tiên của Real Madrid ở La Liga. Tuy nhiên, theo tiết lộ của tờ Marca, chuỗi ngày đau khổ đó của San Iker đã sắp kết thúc.

Từ đây, Ancelotti sẽ trao cơ hội cho Casillas ở các đấu trường đá cúp như Champions League và Copa del Rey (Cúp Nhà Vua). Còn lại, Diego Lopez vẫn sẽ là “số một” của Carletto khi Real Madrid ra sân tại La Liga.

Trước đó, chính ông thầy Ancelotti đã từng bóng gió về ý định luân phiên sử dụng hai “người gác đền” xuất sắc trong tay: “Casillas thực sự rất chuyên nghiệp và xứng đáng được tôn trọng với tư cách thủ quân của Real Madrid.

Tôi đã nói chuyện với cậu ấy để giải thích về tình hình hiện tại. Chúng tôi cần 2 thủ thành đẳng cấp cho mùa giải này và tôi chắc chắn Iker Casillas sẽ có cơ hội để được ra sân thi đấu cho Real Madrid”.

Như vậy, vào ngày 17/9 tới đây, đội trưởng của Los Blancos sẽ có trận bắt chính đầu tiên (tính ở các trận chính thức) trong mùa giải 2013/2014 khi Real Madrid hành quân tới Thổ Nhĩ Kỳ để chạm trán với Galatasaray. Cũng theo nguồn tin từ Marca, cuộc xoay vòng ở vị trí thủ môn của Ancelotti sẽ còn tiếp diễn cho tới hết giai đoạn lượt đi.

Nguyễn Huy
Theo Marca