Thứ tư, 05/10/2016 - 18:23

Andy Murray bị nữ phục vụ phòng sàm sỡ trong khi ngủ

Dân trí

Ngày hôm qua, tay vợt Andy Murray vừa tiết lộ rằng bị nữ hầu phòng đột nhập vào phòng khách sạn, rình rập sàm sỡ khi ngủ. Điều đó khiến anh cảm thấy vô cùng tức giận.

Andy Murray vừa có tiết lộ sự thật rùng mình. Theo đó, tay vợt này đã bị nữ hầu phòng đột nhập vào phòng khách sạn trong chuyến du đấu. Sau đó, nữ hầu phòng này đã sàm sỡ anh trong lúc ngủ. Khi phát hiện ra sự việc này, tay vợt người Scotland cảm thấy rất giận dữ.

Andy Murray rất giận dữ khi bị cô hầu phòng sàm sỡ
Andy Murray rất giận dữ khi bị cô hầu phòng sàm sỡ

Chia sẻ trong buổi trả lời phỏng vấn tờ Up Close and Personal, Andy Murray cho biết: “Tôi đã đặt tấm biển “Không làm phiền” trước cửa phòng. Vậy mà nữ phục vụ đã vào phòng. Cô ta vuốt ve cánh tay tôi.

Thời điểm ấy vào khoảng 7 giờ sáng, khi tôi vẫn đang ngủ say. Tôi không biết cô ta là ai, hâm mộ tôi như thế nào nhưng sau này, ở vài giải đấu khác, tôi bắt gặp cô ta đang dọn phòng khách sạn ở địa điểm tôi thi đấu như Rotterdam và Barcelona”.

Chia sẻ thêm về cuộc sống, Andy Murray cho biết: “Căn hộ ở London là thứ quý giá nhất tôi từng mua. Trước đó, tôi từng mua chiếc xe Range Rover nhưng tôi không thể lái xe vì tôi chưa vượt qua được buổi kiểm tra lấy bằng lái năm 22 tuổi. Do đó, bạn gái tôi đã lái chiếc xe đó chở tôi”.

Hiện tại, Andy Murray đang có mặt ở Bắc Kinh để tham dự giải China Open. Vừa qua, anh vừa chiến thắng ở trận mở màn trước tay vợt Andreas Seppi với tỷ số 2-0 (6-2, 7-5).

H.Long