Thứ tư, 03/06/2020 - 01:23

Ảnh hưởng từ dịch Covid-19, gia đình C.Ronaldo phải đóng cửa nhà hàng

Dân trí

Ngay cả một cái tên “nổi đình nổi đám” như C.Ronaldo cũng không thể nằm ngoài tầm ảnh hưởng suy thoái của đại dịch Covid-19.

Ảnh hưởng từ dịch Covid-19, gia đình C.Ronaldo phải đóng cửa nhà hàng - 1
Một nhà hàng của gia đình CR7 vừa phải đóng cửa

Mới đây, gia đình C.Ronaldo đã đăng thông báo đóng cửa nhà hàng Casa Aveiro tại Brazil trên trang mạng xã hội Instagram. Đây cũng là một hệ quả tất yếu do ảnh hưởng kéo dài của đại dịch Covid-19.

Nhà hàng Casa Aveiro đã phải tạm ngừng hoạt động từ tháng ba năm nay. Và dù đã rất cố gắng duy trì nhưng cuối cùng, gia đình CR7 vẫn phải đi tới quyết định đóng cửa nhà hàng.

Ảnh hưởng từ dịch Covid-19, gia đình C.Ronaldo phải đóng cửa nhà hàng - 2
Nhà hàng của gia đình CR7 buộc phải đóng cửa vì đại dịch Covid-19

Được biết, Casa Aveiro do chính bà mẹ Dolores Aveiro và cô chị gái Kátia của CR7 quản lý. Trước thời điểm đại dịch Covid-19 bùng phát, nhà hàng Casa Aveiro từng thu hút được rất nhiều sự chú ý nhờ các món ăn mang phong vị Funchal, Madeira, Bồ Đào Nha, quê nhà của C.Ronaldo.

Theo lời chia sẻ của anh rể CR7 là Alexandre Bertoluci Júnior thì sau khi đại dịch Covid-19 qua đi, cả gia đình sẽ chuyển sang một hướng kinh doanh mới. Vì vậy, chuyện đóng cửa nhà hàng Casa Aveiro được xem là một quyết định hợp tình, hợp lý ở thời điểm hiện tại.

Ảnh hưởng từ dịch Covid-19, gia đình C.Ronaldo phải đóng cửa nhà hàng - 3
C.Ronaldo không bị ảnh hưởng nhiều vì chuyện đóng cửa nhà hàng

Dĩ nhiên, chỉ một nhà hàng tại Brazil bị “dẹp tiệm” cũng không làm ảnh hưởng tới khối tài sản khổng lồ của C.Ronaldo. Ngoài chuyện kinh doanh nhà hàng, chàng cầu thủ siêu sao còn đầu tư vào thời trang quần áo, nước hoa, khách sạn, phòng tập, quản lý hình ảnh…

Lúc này, CR7 đã trở thành một thương hiệu nổi tiếng trên toàn cầu. Và tầm ảnh hưởng của siêu sao người Bồ Đào Nha sớm đã vượt ra ngoài các đường biên sân cỏ.

Dung Nhi

Theo TS

Từ khóa: