Thứ bảy, 04/06/2016 - 13:21

Anthony Martial ra yêu sách đòi tăng lương tại MU

Dân trí

Theo tờ The Sun, Anthony Martial đang đòi hỏi ban lãnh đạo (BLĐ) MU tăng lương sau mùa giải thi đấu thành công.

Mùa giải trước, chân sút Anthony Martial là điểm sáng trong đội hình của MU. Mặc dù thi đấu ở vị trí tiền vệ lệch trái nhưng cầu thủ người Pháp đã ghi được tới 17 bàn thắng cho Quỷ đỏ trên mọi đấu trường.

Anthony Martial muốn được tăng lương
Anthony Martial muốn được tăng lương

Chứng kiến sự thành công của Anthony Martial, nhiều CLB ở châu Âu (nổi bật là PSG) đã đề nghị chiêu mộ cầu thủ này. Bản thân cựu cầu thủ của Monaco không muốn ra đi nhưng đổi lại, cầu thủ này lại ra yêu sách đòi tăng lương.

Cụ thể, theo bản hợp đồng ký vào năm ngoái với MU, chân sút người Pháp nhận mức lương 68.000 bảng/tuần. Giờ đây, Anthony Martial muốn được hưởng mức lương 100.000 bảng/tuần ở MU.

Thực tế, Anthony Martial cũng có lý khi đưa ra đòi hỏi tăng lương bởi vai trò quan trọng của anh ở MU. Hơn nữa, mức lương mà chân sút người Pháp yêu cầu vẫn kém xa so với những “ông hoàng” như Wayne Rooney, Bastian Schweinsteiger, thậm chí, kém cả Theo Walcott của Arsenal.

Trong thời gian qua, BLĐ MU đã “trói chân” hai sao trẻ Marcus Rashford và Cameron Borthwick-Jackson. Họ cũng chuẩn bị hợp đồng mới cho Timothy Fosu-Mensah. Do đó, Anthony Martial rất mong muốn nhận được “phần thưởng” trong thời gian tới.

H.Long