Thứ tư, 14/10/2015 - 19:00

Áo đấu Memphis Depay bán chạy nhất Premier League

Dân trí

Dù chưa thực sự thành công trên sân cỏ nhưng về mặt kinh tế, Memphis Depay đã “thắng lớn”. Theo số liệu của hãng Kitbag, áo đấu của tiền vệ người Hà Lan bán chạy nhất Premier League.

Memphis Depay đã gia nhập MU vào mùa Hè qua với mức phí 25 triệu bảng trong sự kỳ vọng lớn của các CĐV Quỷ đỏ. Tuy nhiên, tiền vệ người Hà Lan vẫn chưa thực sự mang tới hiệu quả cho CLB thành Manchester.

 

Memphis Depay bán áo chạy nhất Premier League
Memphis Depay bán áo chạy nhất Premier League

Trái ngược hoàn toàn với phong độ trên sân cỏ, Memphis Depay đang giúp MU “thắng lớn” về mặt kinh tế. Theo số liệu của của hãng Kitbag, áo đấu của cầu thủ này bán chạy nhất Premier League. Trên toàn châu Âu, chỉ có áo đấu của hai “siêu sao” Messi và C.Ronaldo tiêu thụ mạnh hơn Memphis Depay.

Rõ ràng, việc thừa kế áo số 7 huyền thoại của MU đã mang tới lợi thế lớn cho Memphis Depay trong quá trình “lấy lòng” khán giả. Bên cạnh đó, Memphis Depay cũng rất biết cách “đánh bóng” tên tuổi của mình bằng việc ăn vận sành điệu ngoài sân cỏ.

Trong tốp 10 áo đấu bán chạy nhất châu Âu, MU chiếm tới 3 cầu thủ. Ngoài Memphis Depay còn có Bastian Schweinsteiger (thứ 4) và Wayne Rooney (thứ 6). Trong khi đó,mặc dù tỏa sáng trên sân cỏ nhưng Martial chưa mang tới hiệu ứng ngoài hậu trường.

Ngoài MU, những CLB lớn ở Premier League đều đóng góp 1 đại diện như Man City (Sergio Aguero), Chelsea (Eden Hazard), Arsenal (Alexis Sanchez), Liverpool (Coutinho). Neymar của Barcelona là cái tên còn lại trong tốp 10.

Top 10 áo đấu bán chạy nhất châu Âu của Kitbag:

10: Philippe Coutinho

9: Alexis Sanchez

8: Sergio Aguero

7: Neymar

6: Wayne Rooney

5: Eden Hazard

4: Bastian Schweinsteiger

3: Memphis Depay

2: Cristiano Ronaldo

1: Lionel Messi

H.Long