Thứ tư, 01/01/2014 - 15:51

Arsenal chỉ mua cầu thủ “đặc biệt” trong tháng 1/2014

Dân trí

Trước báo giới, huấn luyện viên Wenger khẳng định rằng ông chỉ quan tâm tới những cầu thủ “đặc biệt” trong kỳ chuyển nhượng mùa Đông tới.

Arsenal vẫn đang dẫn đầu trên BXH Premier League, dù vậy, nhiều người vẫn cảm thấy lo ngại cho CLB này, nhất là về vấn đề nhân sự, trong cuộc đua dài hơi trước mắt. Tất cả trông đợi sự đột biện của “Pháo thủ” trong “chợ Đông”.

HLV Wenger sẽ chỉ mua “mục tiêu đặc biệt”

HLV Wenger sẽ chỉ mua “mục tiêu đặc biệt”


Tuy nhiên, trước báo giới, HLV Wenger khẳng định CLB sẽ không tham gia kỳ chuyển nhượng tới, trừ khi có những trường hợp “đặc biệt”. Ông nói: “Tôi không biết. Chúng tôi sẽ làm bất cứ điều gì.

Chúng tôi vẫn săn tìm cầu thủ, nếu xuất hiện một trường hợp đặc biệt, tôi sẽ không từ chối. Trên thực tế, tôi không hề lo ngại chiều sâu đội hình của Arsenal. Các bạn thấy rằng tôi đã sử dụng hai hàng tiền vệ khác nhau trong trận đấu với Newcastle, West Ham và chúng tôi vẫn rất mạnh”.

Trong mùa Hè qua, Arsenal đã ráo riết săn đuổi chân sút Luis Suarez. Tuy nhiên, chiến lược gia người Pháp đã bác bỏ khả năng chân sút người Uruguay sẽ là “mục tiêu đặc biệt” của đội bóng.

Ông nói thêm: “Chúng tôi sẽ không có bất kỳ phương án nào tiếp cận Luis Suarez trong thời gian tới. Cậu ấy đã gia hạn hợp đồng với Liverpool. Hiện tại, Arsenal vẫn ổn. Bendtner và Podolski đã trở lại”.

H.Long

Mới nhất