Thứ năm, 29/01/2015 - 16:30

Arsenal chính thức ra mắt tân binh đầu tiên chợ Đông

Dân trí

Ngày hôm qua, Arsenal đã chính thức chiêu mộ thành công trung vệ Gabriel Paulista từ Villarreal. Cầu thủ này gia nhập Emirates theo hợp đồng có thời hạn 4,5 năm với mức phí 11,2 triệu bảng.

Như vậy, cuối cùng, Arsenal đã có được tân binh đầu tiên trong kỳ chuyển nhượng mùa Đông. Ngày hôm qua, họ đã chính thức ra mắt trung vệ Gabriel Paulista, người chuyển tới Emirates từ CLB Villarreal.

Gabriel Paulista chính thức ra mắt Arsenal

Gabriel Paulista chính thức ra mắt Arsenal


Thực tế, Arsenal đã sớm hoàn tất mọi thỏa thuận thương vụ này nhưng họ vẫn chưa thể xin giấy phép lao cộng cho Gabriel Paulista. Mãi tới ngày hôm qua, mọi thủ tục để đưa cầu thủ này về Emirates mới hoàn tất.

Theo báo giới, để có được trung vệ người Brazil, Arsenal đã phải trả 11,2 triệu bảng cho Villarreal. Gabriel Paulista sẽ đầu quân cho “Pháo thủ” theo hợp đồng có thời hạn 4,5 năm với mức lương 60.000 bảng/tuần.

Phát biểu trong ngày ra mắt CLB mới, trung vệ này không giấu nổi niềm hạnh phúc. Anh nói: “Tôi muốn cảm ơn Chúa trời đã trao cho mình cơ hội này. Ơn Chúa, CLB tuyệt vời như Arsenal đã tìm tới tôi. Họ chiêu mộ tôi với khát khao chinh phục thành công mới.

Tôi xuất thân từ CLB làng nhàng ở Brazil (Esporte Clube Vitoria). Được tới châu Âu thi đấu là giấc mơ thành sự thật. Từ lâu, tôi cũng mong muốn được thi đấu ở Premier League. Vì vậy, tôi rất hạnh phúc khi được gia nhập Arsenal.

HLV Wenger muốn tôi tới CLB. Ông ấy đã tiếp thêm cho tôi nhiều sức mạnh, động lực mới. Ông ấy đã gắn bó với Arsenal nhiều năm. Đó là điều vô cùng quan trọng với những người làm việc ở đội bóng.

Thực tế, tôi vô cùng lo lắng khi tới Arsenal. Đó là tâm lý bình thường của cầu thủ trẻ khi thi đấu ở môi trường đỉnh cao. Được thi đấu ở SVĐ lớn như vậy, trong bầu không khí cuồng nhiệt là thách thức lớn nhưng tôi cảm thấy mình luôn nhận được sự ủng hộ của CĐV Arsenal”.

Tới Arsenal, Gabriel Paulista sẽ cạnh trạnh vị trí trung vệ với Laurent Koscielny và Per Mertesacker. Tuy nhiên, khi cần, anh cũng có thể thi đấu tốt ở hai cánh. Thành công trong màu áo Villarreal sẽ tiếp thêm nhiều sự tự tin cho cầu thủ 24 tuổi này.

H.Long