Thứ tư, 16/04/2014 - 13:44

Arsenal đón nhận tin vui từ Ozil

Dân trí

Theo báo cáo từ phía Arsenal, Ozil đã hồi phục chấn thương và sẵn sàng ra sân trong trận đấu với Hull City vào Chủ nhật tới. Trong khi đó, Diaby cũng sẽ quay trở lại tập luyện vào cuối mùa giải.

Arsenal đang ở trong cuộc đua top 4 vô cùng khốc liệt với Everton. Tuy nhiên, họ lại đang gặp khó khi rất nhiều cầu thủ quan trọng đang dính chấn thương. Ngày hôm qua, cùng với chiến thắng 3-1 trước West Ham, “Pháo thủ” cũng nhận được tin vui khác.

Ozil sẽ trở lại vào cuối tuần này

Ozil sẽ trở lại vào cuối tuần này

Theo báo giới từ đội bóng này, Ozil đã hồi phục chấn thương và sẵn sàng ra sân trong trận đấu với Hull City vào Chủ nhật tới. Bên cạnh đó, Diaby cũng sẽ quay trở lại tập luyện vào cuối mùa giải.

Ngay sau trận đấu với West Ham, HLV Wenger cũng lên tiếng xác nhận thông tin trên. Chiến lược gia người Pháp cho biết: “Ozil sẽ trở lại trong trận đấu vào cuối tuần này. Diaby cũng sẽ bắt đầu tập luyện trở lại. Thật khó khăn cho anh ấy vì không được thi đấu trong 1 năm qua”.

Sự trở lại của Ozil là vô cùng cần thiết bởi trong thời gian qua, Arsenal hầu như thiếu hẳn người cầm trịch, kiến thiết lối chơi. Những CĐV “Pháo thủ” đang hy vọng rằng với thể lực tốt nhất, tiền vệ người Đức sẽ mang lại sự khác biệt cho “Pháo thủ” trong thời gian tới.

Nói thêm về chiến thắng trước West Ham, HLV Wenger cho biết: “Tôi nghĩ Arsenal đã có chiến thắng xứng đáng, chúng tôi đã kiểm soát cả trận đấu. Hiệp 1 chúng tôi đã gặp nhiều khó khăn nhưng điều quan trọng là đã có bàn gỡ hòa 1-1. Đó là tiền đề cho sự bùng nổ ở hiệp 2”.

H.Long