Thứ tư, 16/04/2014 - 11:25

Atletico Madrid đồng ý bán Diego Costa cho Chelsea

Dân trí

Theo những tin tức từ Tây Ban Nha, Chelsea đã đạt được thỏa thuận với Atletico Madrid trong thương vụ chiêu mộ Diego Costa. Được biết, số tiền The Blues chi ra trong thương vụ này vào khoảng 50 triệu bảng.

Mùa này, ai cũng nhận ra rằng điểm yếu lớn nhất của Chelsea nằm ở hàng công, dù cho họ đang sở hữu 3 chân sút, đó là Samuel Eto’o, Torres và Demba Ba. Chính vì vậy, ưu tiên số 1 của đội bóng thành London trong mùa Hè chính là săn tiền đạo đẳng cấp.

Diego Costa sẽ cập bến Chelsea với giá 50 triệu bảng

Diego Costa sẽ cập bến Chelsea với giá 50 triệu bảng


Diego Costa là cái tên khiến Mourinho mê mẩn trong thời gian dài qua. Do đó, Chelsea đã không tiếc tiền trong thương vụ này. Ngày hôm qua, theo tin tức từ Tây Ban Nha, Chelsea đã đạt được thỏa thuận với Atletico Madrid trong thương vụ chiêu mộ “sát thủ” gốc Brazil này.

Cụ thể, số tiền The Blues chi ra trong thương vụ này vào khoảng 50 triệu bảng, đúng bằng mức mà họ đã bỏ ra để chiêu mộ Torres vào năm 2011. Trên thực tế, thông tin trên không hẳn là không có cơ sở.

Ngày hôm qua, đích thân HLV Simeone đã bóng gió việc sẽ để chân sút số 1 của Atletico Madrid cập bến Chelsea. Trước báo giới, chiến lược gia người Argentina cho biết: “Quyết định phụ thuộc vào anh ấy. Tôi luôn muốn những điều tốt nhất cho cầu thủ và sẽ ủng hộ mọi quyết định của họ.

Chelsea theo đuổi Diego Costa là điều quá bình thường bởi đây là cầu thủ có tài năng. Eto’o đã quá già và họ muốn chiêu mộ Diego Costa để thay thế. Dù thế nào, ở thời điểm này, anh ấy vẫn là người của Atletico Madrid”.

H.Long