Thứ tư, 13/03/2019 - 17:27

Ba cầu thủ sớm chia tay U23 Việt Nam, Đình Trọng chạy đua với thời gian

Dân trí

Ít ngày trước khi chốt danh sách tham dự vòng loại U23 châu Á 2020, U23 Việt Nam chia tay 3 cầu thủ vì lý do chấn thương không kịp hồi phục.

 Đó là các trường hợp của tiền đạo Trần Thành (Huế), tiền vệ Lâm Quý (Hải Phòng) và tiền vệ Trọng Huy của Bình Dương. Đây đều là những gương mặt trẻ được thầy Park gọi lên tuyển lần này và việc họ phải về CLB sớm là điều rất đáng tiếc.

Ba cầu thủ này đã đi chụp phim và kết quả cho thấy họ cần thời gian phục hồi rất lâu nên tôi buộc phải cho các cầu thủ về CLB để chữa trị. Đó là điều rất đáng tiếc", thẩy Park cho biết.

_MHL8058.jpg

Thầy Park chờ đợi Đình Trọng bình phục chấn thương - Ảnh: Gia Hưng

Như vậy, danh sách U23 Việt Nam hiện tại sẽ còn 34 cầu thủ. HLV Park Hang Seo cho biết ông tiếp tục rút gọn danh sách xuống còn 25-27 cầu thủ sau trận giao hữu với Đài Loan (Trung Quốc) ngày 16/3 tới, và chốt danh sách 23 cầu thủ vào ngày 20/2, tức là 2 ngày trước trận ra quân gặp Brunei.

Về trường hợp chấn thương của Đình Trọng, thầy Park cho biết: "Đình Trọng đã đi kiểm tra, kết quả khá tốt. Chấn thương cậu ấy không để lại di chứng.

Điều đó giúp Đình Trọng tự tin hơn. Tuy nhiên, đến thời điểm này, Đình Trọng chưa thể thi đấu được ngay nhưng đã tập luyện đầy đủ. Chúng tôi cũng có phương án trong trường hợp cầu thủ này không kịp bình phục".

HLV Park Hang Seo phủ nhận việc chuyên gia thể lực mới đưa vào các bài tập quá nặng với các cầu thủ: “Tôi luôn giám sát về mọi thứ ở đội, và tôi cũng là người quyết định về các giáo án tập luyện. Không có chuyện U23 Việt Nam đang phải tập quá nặng thời gian qua”.

Tiến Đạt