Thứ hai, 30/11/2015 - 09:32

Ba trụ cột chấn thương, Arsenal khủng hoảng nặng nề

Dân trí

Theo xác nhận của HLV Wenger, ba cầu thủ Koscielny, Sanchez và Cazorla đã dính chấn thương trong trận đấu với Norwich đêm qua.

Đêm qua, Arsenal đã gây thất vọng khi để Norwich cầm chân với tỷ số 1-1. Tuy nhiên, thảm họa chưa dừng lại ở đó với “Pháo thủ”. Sau trận đấu, HLV Wenger đã xác nhận về chấn thương của ba trụ cột Koscielny, Sanchez và Cazorla.

Sanchez tập tễnh rời sân ở trận gặp Norwich
Sanchez tập tễnh rời sân ở trận gặp Norwich

Trong đó, Koscielny, Sanchez đã phải rời sân ngay trong trận đấu. Còn lại Cazorla đã gặp vấn đề ở cuối hiệp 2. Phát biểu trong buổi họp báo sau trận đấu, HLV Wenger xác nhận: “Cazorla đã gặp vấn đề về đầu gối ở cuối hiệp 2.

Còn lại Koscielny đã dính chấn thương hông và Sanchez bị đau gân khoeo. Trong ngày hôm nay, chúng tôi sẽ tiến hành kiểm tra chi tiết để biết rõ mức độ chấn thương của ba cầu thủ này”.

Thực tế, Alexis Sanchez từng thừa nhận gặp vấn đề sau trận đấu với Dinamo Zagreb nhưng HLV Wenger vẫn cố sử dụng cầu thủ này. Điều đó được cho góp phần dẫn tới chấn thương của chân sút người Chile.

Nói về điều này, HLV Wenger cho biết: “Tôi đã hỏi Sanchez trước trận đấu và cậu ấy khẳng định đã sẵn sàng ra sân. Thực tế, ở thời điểm này, chúng tôi cũng không có nhiều chân sút, khi Walcott, Welbeck chấn thương, còn Chamberlain mới trở lại. Tôi cho rằng chấn thương của Sanchez không quá nặng bởi cậu ấy chỉ bị đối thủ đá vào vòng gân khoeo”.

H.Long

Mới nhất