Thứ năm, 10/10/2019 - 22:11

Bại trận trước tuyển Việt Nam, HLV Tan Cheng Hoe không tham dự họp báo

Dân trí

Phát biểu trong buổi họp báo sau trận đấu trên sân Mỹ Đình, trợ lý HLV tuyển Malaysia, Balachandran thừa nhận đội tuyển Việt Nam đã chơi trên cơ hoàn toàn, đồng thời không nêu rõ lý do HLV Tan Cheng Hoe không tham dự họp báo.

Bại trận trước tuyển Việt Nam, HLV Tan Cheng Hoe không tham dự họp báo

Thi đấu khôn ngoan và chặt chẽ hơn, đội tuyển Việt Nam đã đánh bại Malaysia 1-0 ở bảng G vòng loại World Cup 2022. Bàn thắng duy nhất được ghi do công của Quang Hải ở cuối hiệp 1.

Bại trận trước tuyển Việt Nam, HLV Tan Cheng Hoe không tham dự họp báo - 1

HLV Tan Cheng Hoe không tham gia họp báo sau trận đấu ở Mỹ Đình ngày 10/10

Phát biểu trong cuộc họp báo sau trận đấu, trợ lý của HLV Tan Cheng Hoe, Balachandran cho biết: "Tôi xin chúc mừng đội tuyển Việt Nam đã thắng 1-0. Chúng tôi đã có cơ hội trước và chơi tốt, nhưng không tận dụng được.

Tôi thừa nhận có lỗi phòng thủ, đồng thời cơ hội không có và có thì cũng không tận dụng được. Trận đấu căng thẳng do đội tuyển Việt Nam quá lấn át, nên chúng tôi không thay người được nhiều".

Vị trợ lý Balachandran cũng nói về việc HLV Tan Cheng Hoe không dự họp báo: ""Đây là thời điểm đầu vòng loại World Cup. Chúng tôi sẽ hướng tới trận lượt về tại Malaysia.

Tôi không thể tiết lộ tại sao HLV Tan Cheng Hoe không dự họp báo, tôi xin lỗi".

Ông Balachandran cũng tiếc nuối vì toàn đội phá sản kế hoạch ghi bàn ở hiệp 2: "Chúng tôi bất ngờ với lối chơi của Việt Nam. Chúng tôi đã luyện tập nhiều, có nhiều cơ hội nhưng không tận dụng được.

Đội tuyển Việt Nam có cơ hội và đã ghi bàn. Trong hiệp 2, chúng tôi chơi tốt, rắn hơn, còn nhiều cơ hội nhưng quá muộn rồi".

Anh Minh

Video: Toàn Vũ