Thứ tư, 15/04/2020 - 18:39

Balotelli nhận được lời dằn mặt ngông cuồng từ Ibrahimovic

Dân trí

Đích thân Balotelli tiết lộ rằng Ibrahimovic từng khuyên anh bỏ bóng đá khi còn là cầu thủ trẻ ở Inter.

Balotelli từng là cầu thủ trẻ xuất chúng ở Inter. Anh đã được đôn lên đội 1 của CLB khi mới 16 tuổi và cạnh tranh cùng toàn “hàng khủng” như Ibrahimovic, Adriano hay Hernan Crespo.

Balotelli nhận được lời dằn mặt ngông cuồng từ Ibrahimovic - 1

Balotelli từng bị Ibrahimovic dằn mặt khi còn là cầu thủ trẻ ở Inter

Chia sẻ trước báo giới, Balotelli đã nói về những khó khăn của mình khi tập luyện cùng đội 1 Inter. Trong đó, có cả việc Ibrahimovic từng tới chỉ thẳng mặt mình và khuyên từ bỏ bóng đá.

Phát biểu trên trang của nhà báo Gianluca Di Marzio, Balotelli chia sẻ: “Khi lên đội 1 của Inter, tôi mới có 16 tuổi. Một hôm, Ibrahimovic tới chỗ tôi và thẳng thừng nói: ‘Cậu nghĩ gì mà đòi cạnh tranh ở đây? Cứ tập luyện đi, rồi ngày mai lại không được ra sân đâu.

Mỗi lần, khi gặp ở sân tập, Ibrahimovic đều nói rằng tôi không đủ tốt. Anh ta dằn mặt nói rằng tôi nên bỏ bóng đá và tập trung vào học hành”.

Tuy nhiên, Balotelli đã vượt qua nỗi sợ hãi từ việc bị đàn anh dằn mặt. Sau đó, cầu thủ này vẫn phát triển tài năng và dần dần trở thành gương mặt đáng chú ý ở Inter. Đáng tiếc, sau này, khi chuyển sang Man City, Super Mario lại bị “cái tật” che mờ đi “cái tài”. Điều đó khiến cho anh không thể vươn lên là cầu thủ hàng đầu thế giới như kỳ vọng của nhiều người.

Balotelli nhận được lời dằn mặt ngông cuồng từ Ibrahimovic - 2

Sau nhiều năm bôn ba, Balotelli đang khoác áo CLB nhỏ ở Serie A là Brescia

Hiện tại, sau nhiều năm bôn ba, Balotelli đã trở về Italia thi đấu cho CLB mới lên hạng là Brescia. Chia sẻ về cuộc sống tại Brescia, tiền đạo sinh năm 1990 cho biết: “Tôi rất hạnh phúc ở đây.

Con gái tôi Pia là người hâm mộ nhiệt thành của CLB Napoli. Tôi luôn hát những bài hát về Brescia nhưng nó vẫn bỏ ngoài tay và ủng hộ Napoli. Khi tôi đưa nó tới sân San Paolo, nó như bị thôi miên vậy. Sân vận động như vậy luôn mang tới nhiều cảm xúc nhưng với tôi, nơi đẹp nhất là San Siro”.

H.Long