Thứ năm, 03/05/2018 - 00:11

Bạn gái C.Ronaldo tính gây sốc với “tín vật” tình yêu hơn 19 tỉ đồng

Dân trí

Sau khi liên tiếp có những động thái úp mở về chuyện cưới xin, người đẹp Georgina Rodriguez mới đây lại tiếp tục khiến các fans “đứng ngồi không yên” khi nhắm đến một chiếc nhẫn đính hôn có giá lên tới 700.000 euro (hơn 19 tỉ đồng).

Bạn gái CR7 nhắm đến một chiếc nhẫn siêu “khủng”
Bạn gái CR7 nhắm đến một chiếc nhẫn siêu “khủng”

Những ngày này, mỹ nhân 9x Georgina Rodriguez thường xuyên khiến cho các fans hâm mộ phải sốt sắng quan tâm với tin đồn cưới xin cùng C.Ronaldo. Và bạn gái CR7 cũng rất biết cách tạo thêm sự chú ý khi bày tỏ niềm thích thú với một chiếc nhẫn đính hôn hàng hiệu hết sức đắt đỏ.

Nằm trong chiến dịch ra mắt sản phẩm mới của một thương hiệu có tiếng, chiếc nhẫn may mắn “lọt vào mắt xanh” của Georgina Rodriguez trị giá tới 700.000 euro (hơn 19 tỉ đồng). Georgina thậm chí còn không ngần ngại gửi tới bốn biểu tượng yêu thích cho sản phẩm này, như một lời nhắn nhủ tinh tế đến người bạn trai CR7.

Georgina Rodriguez dường như đang muốn “báo hỉ” với fans
Georgina Rodriguez dường như đang muốn “báo hỉ” với fans

Dĩ nhiên, hành động nói trên của Georgina Rodriguez chẳng thể qua nổi mắt người hâm mộ. Đặc biệt hơn nữa là mới trước đó, bạn gái CR7 còn đích thân khoe một chiếc nhẫn siêu “khủng” và hôn gió với fans.

Nhiều nguồn tin cho rằng, mỹ nhân 9x này đã “trói chân” thành công C.Ronaldo. Vào mùa hè này, CR7 cùng đội tuyển Bồ Đào Nha sẽ chinh chiến tại World Cup 2018. Và rất có thể là sau ngày hội bóng đá lớn nhất hành tinh, CR7 sẽ chính thức “rước nàng về dinh”.

Fans đang rất trông mong đám cưới của cặp sao
Fans đang rất trông mong đám cưới của cặp sao

Dung Nhi
Theo GA