Thứ bảy, 05/01/2019 - 17:14

Báo Iraq: “Thật may mắn khi nằm chung bảng với tuyển Việt Nam”

Dân trí

Giới truyền thông Iraq thừa nhận đội tuyển quốc gia nước này may mắn khi nằm ở bảng D. Điều đó giúp cho cơ hội đi tiếp của Iraq khá sáng.

Ở Asian Cup 2019, đội tuyển Iraq sẽ nằm chung bảng D với Iran, Việt Nam và Yemen. Giới chuyên gia đánh giá Iraq là một trong hai ứng cử viên sáng giá sẽ giành đi tiếp ở bảng đấu này.


Giới truyền thông Iraq tự tin vào cơ hội đi tiếp của đội nhà

Giới truyền thông Iraq tự tin vào cơ hội đi tiếp của đội nhà

Giới truyền thông Iraq cũng tự tin vào khả năng đi tiếp của đội tuyển nước nhà. Họ viết: “Thật may mắn. Kết quả bốc thăm đưa Iraq đến vị trí ứng cử viên cho tấm vé đi tiếp khi nằm chung bảng với Việt Nam, Yemen và Iran.

Trận đấu cuối cùng với Iran là hết sức quan trọng. Tuy nhiên, Iraq hoàn toàn có thể giành chiến thắng trong 2 trận đấu với Yemen và Việt Nam để giành vé đi tiếp”.

Theo lịch, đội tuyển Iraq sẽ bắt đầu chiến dịch Asian Cup 2019 với trận gặp đội tuyển Việt Nam vào ngày 8/1. Sau đó, họ sẽ gặp Yemen vào ngày 12/1. Ở trận đấu cuối, Iraq sẽ đụng độ với ứng cử viên số 1 Iran.

Đội tuyển Iraq sẽ bước vào trận đấu này khi thiếu vắng nhiều trụ cột như Justin Meram (đang thi đấu ở giải Mỹ) hay Fahad Talib và Amjad Radhi (bị treo giò vì sử dụng doping). Ngay trước thềm giải đấu khởi tranh, họ vừa mất thêm tiền vệ trụ cột Mahdi Kamil. Điều đó khiến HLV Srečko Katanec buộc phải triệu tập cầu thủ 18 tuổi Mohammed Dawood để thay thế.

H.Long