Thứ hai, 18/11/2019 - 17:20

Báo Thái dự đoán đội hình ra sân ở đại chiến Việt Nam - Thái Lan

Dân trí

Một ngày trước giờ bóng lăn ở trận Việt Nam gặp Thái Lan, trang Fox Sport phiên bản Thái Lan dự đoán đội hình của hai đội. Theo đó, khả năng đội bóng đất Chùa Vàng sẽ có sự thay đổi đáng kể ở hàng thủ, trong khi đội tuyển Việt Nam vẫn giữ được sự ổn định.

Theo dự đoán của Fox Sport phiên bản Thái Lan, đội hình xuất quân của đội tuyển Việt Nam, tiếp đội bóng đất Chùa Vàng trong tối 19/11 không có gì thay đổi so với trận thắng UAE cách nay ít ngày. 

Trong khung thành của chúng ta vẫn là thủ môn Đặng Văn Lâm. Hàng hậu vệ có các trung vệ là Dỗ Duy Mạnh, Quế Ngọc Hải, Bùi Tiến Dũng, hậu vệ phải là Nguyễn Trọng Hoàng, còn hậu vệ trái là Đoàn Văn Hậu. 

Ở hàng tiền vệ, Tuấn Anh và Hùng Dũng vẫn sẽ là các tiền vệ trung tâm của đội tuyển Việt Nam, trong khi tiền vệ tấn công sẽ là Quang Hải.

Báo Thái dự đoán đội hình ra sân ở đại chiến Việt Nam - Thái Lan - 1
Theo dự đoán của báo Thái, đội tuyển Việt Nam sẽ không có thay đổi so với trận gặp UAE (ảnh: Gia Hưng)

Trên hàng tiền đạo, theo dự đoán của trang Fox Sport phiên bản Thái Lan, các chân sút Tiến Linh và Văn Toàn tiếp tục xuất quân ngay từ đầu, gánh vác trọng trách ghi bàn cho đội bóng của HLV Park Hang Seo.

Nếu như đội tuyển Việt Nam giữ được sự ổn định, thì đội tuyển Thái Lan có sự thay đổi rất mạnh, đặc biệt là ở hàng hậu vệ.

Hàng hậu vệ của đội bóng đất Chùa Vàng được dự đoán lại thay đổi một lần nữa, so với trận đấu gần nhất của Thái Lan, trước Malaysia, hôm 14/11.

Báo Thái dự đoán đội hình ra sân ở đại chiến Việt Nam - Thái Lan - 2
Trong khi đó, Thái Lan sẽ lại có sự thay đổi ở hàng thủ, so với trận đấu gần nhất

Trung vệ Manuel Tom Bihr khả năng sẽ được đá chính. Nhưng người đá bên cạnh anh không còn là Elias Dollah hay Pansa Hemviboon, mà là Tanaboon Kerasat – người thường chơi ở vị trí tiền vệ trung tâm nhiều hơn là chơi trung vệ, trong sắc áo đội tuyển quốc gia.

Sở dĩ có sự thay đổi này, dù là thay đổi theo dự kiến, là do các trung bệ Pansa Hemviboon (1m90) và Elias Dollah (1m96) dù cao lớn, nhưng lại xoay trở chậm trong phạm vi hẹp, trong khi đây lại là điểm cực mạnh của các cầu thủ tấn công bên phía đội tuyển Việt Nam, gồm Quang Hải, Văn Toàn, Tiến Linh và cả tiền đạo dự bị Công Phượng. 

Ở 2 cánh của đội bóng đất Chùa Vàng, Theerathon Bunmathan trở lại và hầu như sẽ đá chính bên cánh trái, còn Tristan Do chơi ở cánh đối diện.

Báo Thái dự đoán đội hình ra sân ở đại chiến Việt Nam - Thái Lan - 3
Đội hình dự kiến được đăng trên báo Thái

Nếu kéo Tanaboon Kerasat về đá trung vệ, Thái Lan cũng sẽ buộc sử dụng tiền vệ phòng ngự khác, đó là Phitiwat Sukjitthammakul, người vẫn còn ít kinh nghiệm, do chỉ mới có 5 lần khoác áo đội tuyển Thái Lan trước đây.

Các tiền vệ còn lại trong sơ đồ có đến 5 tiền vệ của đoàn quân trong tay HLV Akira Nishino gồm có Sarach Yooyen, và bộ ba tiền vệ tấn công nhỏ con nhưng nhanh nhẹn Chanathip Songkrasin, Ekanit Panya và Supachok Sarachat.

Riêng các vị trí trung phong và thủ môn của đội tuyển Thái Lan không thay đổi. Thủ thành Siwarak Tedsungnoen được dự đoán sẽ có suất chính thức, chứ không phải thủ môn nổi tiếng Kawin. Còn trung phong chơi cao nhất của đội bóng đất Chùa Vàng là Teerasil Dangda.

Đội hình dự kiến của 2 đội Việt Nam và Thái Lan, theo dự đoán của Fox Sport

Việt Nam: Đặng Văn Lâm (GK), Đỗ Duy Mạnh, Quế Ngọc Hải, Bùi Tiến Dũng, Nguyễn Trọng Hoàng, Nguyễn Tuấn Anh, Dỗ Hùng Dũng, Đoàn Văn Hậu, Nguyễn Quang Hải, Nguyễn Văn Toàn, Nguyễn Tiến Linh.

Thái Lan: Siwirak Thesungnern (GK), Tristan Do, Manuel Tom Bihr, Tanaboon Kesarat, Theerathon Bunmathan, Pithiwat Sukjitthamkul, Sarach Yooyen, Ekanit Panya, Chanathip Songkrasin, Supachok Sarachat, Teerasil Dangda.

Báo Thái dự đoán đội hình ra sân ở đại chiến Việt Nam - Thái Lan - 4

Thiện Nhân

Báo Thái dự đoán đội hình ra sân ở đại chiến Việt Nam - Thái Lan - 5