Thứ năm, 30/04/2020 - 18:02

Báo Thái Lan đưa tin Đức Huy từ chối khoác áo Chonburi

Dân trí

Tờ Siam Sport đưa tin, tiền vệ của đội tuyển Việt Nam và CLB Hà Nội là Phạm Đức Huy vừa từ chối hợp đồng chuyển nhượng béo bở từ anh nhà giàu của giải Thai-League là Chonburi FC.

Dẫn nguồn truyền thông Việt Nam, Siam Sport cho biết số tiền mà Chonburi FC bỏ ra để mong có được Phạm Đức Huy từ phía CLB Hà Nội là rất cao.

Báo Thái Lan đưa tin Đức Huy từ chối khoác áo Chonburi - 1
Tiền vệ Đức Huy từ chối gia nhập CLB Chonburi FC thuộc giải Thai-League

Cụ thể, đội bóng thuộc giải Thai-League sẵn sàng trả số tiền chuyển nhượng 100,000 USD (hơn 2.3 tỷ đồng), cộng thêm tiền lương 10,000 USD/tháng (hơn 230 triệu đồng), để Đức Huy gia nhập giải bóng đá hàng đầu của đất Chùa Vàng.

Tuy nhiên, tiền vệ của CLB Hà Nội và đội tuyển Việt Nam đã từ chối lời đề nghị này. Siam Sport viết: “Đức Huy chọn phương án gia hạn hợp đồng với CLB Hà Nội, với hy vọng tiếp tục có chỗ ở đội tuyển Việt Nam tham dự các giải quốc tế, và hướng đến việc thi đấu ở châu Âu trong tương lai”.

Hiện nay có 1 tuyển thủ quốc gia của Việt Nam đang thi đấu tại Thai-League, đó là thủ môn Đặng Văn Lâm. Mức lương của thủ thành này ở CLB Muangthong United hiện cũng vào khoảng 10,000 USD/tháng.

Chonburi từng vô địch Thai-League năm 2007, nhưng ở mùa giải năm ngoái, họ chỉ đứng ở khoảng giữa bảng xếp hạng.

Trong đội hình của đội bóng này hiện có 1 cầu thủ thuộc khối ASEAN, đó là hậu vệ người Philippines Carli de Murga. Theo quy định hiện tại của Thai-League, những cầu thủ thuộc khối ASEAN không bị tính là cầu thủ nước ngoài.

Thiện Nhân