Thứ sáu, 04/01/2019 - 15:51

Báo Trung Quốc dự đoán đầy lạc quan về đội tuyển Việt Nam

Dân trí

Tờ Sohu (Trung Quốc) cho rằng đội tuyển Việt Nam hoàn toàn đủ sức vượt qua vòng bảng Asian Cup 2019.

Đội tuyển Việt Nam đã trải qua năm 2018 thành công rực rỡ. Chính vì vậy, ngay cả khi rơi vào bảng đấu khó với Iran, Iraq và Yemen, đoàn quân của HLV Park Hang Seo vẫn được đánh giá cao.


Báo Trung Quốc tin rằng Việt Nam đủ sức vượt qua vòng bảng

Báo Trung Quốc tin rằng Việt Nam đủ sức vượt qua vòng bảng

Mới đây, tờ Sohu (Trung Quốc) đã đưa ra những dự đoán hết sức lạc quan về triển vọng của đội tuyển Việt Nam ở Asian Cup 2019. Trang báo của Trung Quốc viết: “Trong quá khứ, đội tuyển Việt Nam gần như không có tiếng nói ở đấu trường châu lục.

Dù vậy, họ đã tiến bộ rất nhanh. Ngôi á quân ở giải U23 châu Á 2018 là minh chứng tiêu biểu nhất. Việc cạnh tranh với Iran, Iraq thực sự vô cùng khó khăn nhưng Việt Nam đủ sức vượt qua Yemen để có thể đi tiếp với tư cách một trong bốn đội xếp thứ 3 có thành tích tốt nhất.

Ở bảng này, Iran và Iraq quá mạnh. Việc vượt qua vòng bảng không phải là vấn đề gì quá lớn với họ. Đội tuyển Việt Nam cũng có nhiều cơ hội đi tiếp. Còn Yemen thực sự đuối so với những đối thủ còn lại. Họ gần như không có cơ hội vượt qua vòng bảng”.

Đội tuyển Việt Nam sẽ đá trận ra quân ở Asian Cup 2019 gặp Iraq vào ngày 8/1. Sau đó, chúng ta sẽ gặp Iran vào ngày 12/1 và Yemen vào ngày 16/1.

Báo Trung Quốc dự đoán đầy lạc quan về đội tuyển Việt Nam - 2

H.Long