Thứ năm, 15/08/2013 - 00:07

Barcelona đón hàng loạt thương binh trở lại trước mùa giải mới

Dân trí

Trước thềm mùa giải mới, Barcelona đã đón nhận tin vui khi Fabregas, Messi, Puyol đều đã trở lại tập luyện cùng các đồng đội và sẵn sàng ra sân trong trận đấu với Levante vào cuối tuần này.

Trong trận đấu với Malaysia vừa qua, Fabregas đã dính chấn thương mắt cá và buộc phải bỏ lỡ đợt tập trung cùng đội tuyển Tây Ban Nha. Tuy nhiên, rất may cho Barcelona bởi tiền vệ này hồi phục nhanh hơn dự kiến.

Fabregas kịp bình phục trước trận mở màn của Barcelona

Fabregas kịp bình phục trước trận mở màn của Barcelona

Ngày hôm qua, website chính thức của Los Blaugrana đã xác nhận F4 đã bình phục chấn thương và trở lại tập luyện cùng đội bóng. Gần như chắc chắn, Fabregas sẽ kịp thời trở lại trong trận đấu với Levante vào cuối tuần này.

Messi, người vừa bỏ lỡ trận giao hữu giữa Argentina và Italia, cũng xuất hiện trên sân tập của Barcelona ngày hôm qua. Tiền đạo này bắt đầu những bài tập lấy lại thể lực cùng trợ lý HLV Juanjo Brau.

Cùng với đó, đội trưởng Carles Puyol cũng bắt đầu trở lại sau quãng thời gian dài điều trị chấn thương. Dù vậy, khả năng xuất trận của trung vệ 35 tuổi trong trận đấu mở màn của Barcelona ở La Liga là khá thấp. Đó là những tin vui cho nhà ĐKVĐ La Liga.

Tuy nhiên, hiện tại, bệnh viện của đội bóng vẫn còn những thương binh khác như Pedro, Jordi Alba và Pinto. Cùng với đó, hàng loạt cầu thủ khác sẽ không đảm bảo thể lực do phải trải qua đợt tập trung ĐTQG giữa tuần này.

H.Long