Thứ ba, 08/12/2015 - 00:11

Bầu Đức tăng cường lực lượng từ CLB Yokohama của Tuấn Anh

Dân trí

CLB HA Gia Lai và Yokohama dường như đã đạt được một thỏa thuận trao đổi cầu thủ. Nếu như Tuấn Anh gần như chắc chắn sẽ khoác áo Yokohama, thì chiều nay 7/12, tiền vệ phòng ngự 27 tuổi Masaaki Ideguchi của đội bóng này đã có mặt tại TP HCM chuẩn bị cùng HA Gia Lai tập luyện tại Pleiku để tham dự V-League 2016.

Masaaki Ideguchi (sinh năm 1988) có thể chơi tốt ở vị trí tiền vệ phòng ngự lẫn trung vệ. Sự có mặt của Masaaki Ideguchi là tăng cường rất tốt cho HA Gia Lai, bởi cầu thủ này từng chơi bóng ở J-League, giải đấu rất chất lượng của Nhật Bản.

 

Ideguchi sẽ thi đấu cho HA Gia Lai ở mùa giải tới
Ideguchi sẽ thi đấu cho HA Gia Lai ở mùa giải tới

 

Như vậy, Masaaki Ideguchi là cầu thủ đầu tiên được Yokohama hỗ trợ tăng cường cho HA Gia Lai và nhiều khả năng trong tương lai gần, 2 đội bóng sẽ tiếp tục có những trao đổi cầu thủ.

Liên quan đến bản hợp đồng của tiền vệ Tuấn Anh, ngày mai cầu thủ này sẽ có mặt tại TP HCM, sau đó sẽ ra Hà Nội để hội quân với U23 Việt Nam chuẩn bị cho vòng chung kết U23 châu Á 2016. Ngày 11/12, Tuấn Anh xin phép HLV Miura vào TP HCM để chính thức ký hợp đồng với CLB Yokohama.

Trước đó, HLV Nakata cùng các thành viên trong ban huấn luyện Yokohama đánh giá khá cao những gì Tuấn Anh đã thể hiện trong suốt 1 tuần qua ở đội bóng. Tất cả đều hy vọng Tuấn Anh sẽ sớm thích nghi và thi đấu thành công trong màu áo Yokohama ở mùa giải 2016.

Ngô Linh