Thứ ba, 12/05/2015 - 12:23

Bayern Munich tự tin sẽ hạ Barcelona 4-0

Dân trí

Trước báo giới, hậu vệ David Alaba tự tin rằng Bayern Munich sẽ hạ Barcelona với tỷ số 4-0 trong trận lượt về vòng bán kết Champions League. Trong khi đó, HLV Guardiola cũng khẳng định “Hùm xám” không bỏ cuộc.

Sau thảm bại 0-3 ở Nou Camp trong trận lượt đi vòng bán kết Champions League, Bayern Munich đang đứng trước nhiệm vụ vô cùng khó khăn ở cuộc tái đấu ở Allianz Arena. Nếu muốn lọt vào chung kết, đoàn quân của HLV Pep Guardiola phải giành chiến thắng trước Barcelona với cách biệt 4 bàn.

Alaba tin tưởng vào chiến thắng 4-0 của Bayern Munich trước
Barcelona

Alaba tin tưởng vào chiến thắng 4-0 của Bayern Munich trước Barcelona


Tuy nhiên, hậu vệ David Alaba, người sẽ phải ngồi ngoài trong trận đấu này vì chấn thương, tự tin rằng nhà vô địch Bunesliga vẫn có cửa lách qua khe cửa cực hẹp để bước vào trận đấu cuối cùng.

Trước báo giới, cầu thủ người Áo nói: “Chúng tôi sẽ giành chiến thắng với tỷ số 4-0 ở Allianz Arena để tiến vào trận chung kết Champions League. Tôi tự tin sẽ bình phục trong trận đấu cuối cùng diễn ra ở Berlin”.

Trung vệ Medhi Benatia cũng tin vào điều thần kỳ ở Allianz Arena. Anh nói: “Thử thách này không hề dễ dàng nhưng tôi tin rằng Bayern Munich sẽ tạo nên màn lội ngược dòng ở Allianz Arena”.

Trong khi đó, HLV Guardiola đã thể hiện tinh thần quyết thắng của Bayern Munich trong trận đấu đêm nay. Ông cho biết: “Tôi chưa bao giờ nói Bayern Munich sẽ bị loại. Chúng tôi sẽ chiến đấu tới cùng trong trận chiến này”.

H.Long