Thứ hai, 19/01/2009 - 16:19

Beckham: “Man City mãi chỉ đứng sau MU”

Dân trí

Bất chấp việc Manchester City đang đứng trước triển vọng trở thành một thế lực tại châu Âu nhờ “núi” tiền của các ông chủ Ả Rập, mới đây David Beckham khẳng định chỉ có đội bóng cũ MU của anh mới là số 1 tại thành Manchester.

 

Những ngày qua Manchester City đang làm huyên náo thế giới túc cầu với thương vụ chuyển nhượng đình đám nhất từ trước đến nay. Dù chưa rõ kế hoạch này có thành công hay không nhưng sự quyết liệt của các ông chủ Ả Rập cho thấy họ thực sự nghiêm túc trong việc hiện thực hóa mục tiêu đưa Man “xanh” trở thành thế lực mới.

 

 

Beckham: “Man City mãi chỉ đứng sau MU” - 1

Beckham mong Kaka ở lại Milan

 

Vậy nhưng có vẻ như tất cả những điều đó không đủ sức gây ấn tượng với David Beckham. Trong một phát biểu mới đây, cựu cầu thủ của MU khẳng định chỉ có Quỷ đỏ mới là đội bóng số 1 tại thành Manchester.

 

“Cá nhân tôi chỉ quan tâm đến Manchester United. Man City đã được 1 công ty mua lại và giờ họ trở nên rất giàu có. Nhưng với tôi, MU là đội bóng duy nhất tại Manchester”, ngôi sao người Anh đang chơi cho Milan khẳng định.

 

Khi được hỏi về việc anh có lời khuyên nào cho đồng đội Kaka trong thương vụ đình đám hiện tại, Beck nói: “Kaka không cần đến lời khuyên của tôi. Cậu ấy sẽ tự quyết định xem nên làm gì.

 

 

Beckham: “Man City mãi chỉ đứng sau MU” - 2

Theo Becks, đây không phải lời tạm biệt của Kaka gửi các CĐV

 

Tuy vậy không phải lúc nào việc này cũng vì tiền mà đó là mong muốn được chơi cho đội bóng tốt nhất với những cầu thủ xuất sắc nhất thế giới, giành nhiều danh hiệu và thành công. Kaka là một trong những cầu thủ giỏi nhất thế giới và mọi thành viên tại Milan đều ủng hộ, động viên cậu ấy. Nhưng chúng ta vẫn phải chờ xem. Chúng tôi mong cậu ấy sẽ ở lại”.

 

Về hành động giơ tay chào của Kaka sau trận thắng Fiorentina 1-0 đêm qua, Beckham khẳng định đó đơn giản chỉ là cách để biểu lộ sự cảm ơn với khán giả sau một trận cầu khó khăn chứ không hề có ý nghĩa như lời tạm biệt mà một số tờ báo nói.

 

Thanh Tùng