Thứ hai, 10/11/2014 - 23:00

Becks lịch lãm chào người hâm mộ tại Hà Nội

Dân trí

Sau khi nghỉ ngơi tại khách sạn, tối nay, cựu tiền vệ điển trai CLB M.U bắt đầu tham dự các chương trình giao lưu tại Hà Nội. Đi tới đâu anh cũng nhận được sự quan tâm đặc biệt của báo chí và người hâm mộ.

Khác với sự xuất hiện rất nhanh ở sân bay, tại khách sạn, khi bước ra để lên xe đi dự tiệc, Becks đã nở nụ cười thân thiện với báo chí và người hâm mộ. Tại khách sạn Metropole, rất đông fan hâm mộ Becks đã “phục” sẵn từ buổi chiều. Ngay khi cựu tiền vệ CLB M.U xuất hiện, đám đông đã rất phấn khích và hạnh phúc khi được nhìn thần tượng bằng xương, bằng thịt.

Becks xuất hiện với bộ ves rất lịch lãm. Mái tóc ngả vàng được vuốt keo rất đàn ông, cùng với nụ cười khiến bao cô gái phải ngây ngất. Để đảm bảo an ninh, lực lượng bảo vệ và đội ngũ vệ sĩ tháp tùng Becks đã yêu cầu báo chí và người hâm mộ đứng từ khoảng cách xa. Tuy nhiên, những tiếng hò reo chỉ ngớt khi Becks lên xe đi mất.

Beckham tỏ ra khá thân thiện với người hâm mộ Hà Nội
Beckham tỏ ra khá thân thiện với người hâm mộ Hà Nội

Tại Hà Nội, Beckham sẽ có một số hoạt động quảng bá tại khách sạn 5 sao Metropole Hanoi và một quán Bar ở số 57 Lý Thường Kiệt (Hà Nội). Đây là một quán bar sang trọng từng có nhiều sự kiện cổ vũ bóng đá sôi nổi trong mùa World Cup vừa qua ở Brazil.

Becks thu hút sự chú ý của rất đông người hâm mộ
Becks thu hút sự chú ý của rất đông người hâm mộ

Cựu tiền vệ của "Quỷ đỏ" M.U tiến sẽ gặp gỡ với các doanh nhân để giới thiệu về sản phẩm mà anh đang là đồng sở hữu và sáng lập thương hiệu. Becks đã chia sẻ phương thức kinh doanh cũng như doanh thu của mình kể từ ngày sản phẩm này ra đời.

Becks thu hút sự chú ý của rất đông người hâm mộ

Becks sẽ có buổi chụp hình cũng ca sĩ Tóc Tiên cũng là đại sứ của sản phẩm đồ uống. Ca sĩ Tóc Tiên cũng đã xuất hiện trước những ống kính phóng viên tối nay trước thời điểm 2 người gặp nhau.

Beckham vẫy tay chào người hâm mộ Hà Nội

Beckham vẫy tay chào người hâm mộ Hà Nội

Ngoài Hà Nội, cựu đội trưởng đội tuyển Anh sẽ tới TP.HCM vào ngày mai và có tiếp xúc với báo chí. Tuy nhiên, các phóng viên cũng không được chụp ảnh.

Bằng Tường
Ảnh: Gia Hưng