Thứ hai, 08/10/2018 - 14:41

Bị hạ knock-out, “Gã điên” McGregor vẫn đòi tái đấu với Khabib

Dân trí

Mặc dù bị võ sĩ người Nga, Khabib Nurmagomedov hạ knock-out trong trận đấu kinh điển của của làng UFC nhưng McGregor không chịu khuất phục. Võ sĩ này muốn tái đấu với “kẻ bất khả chiến bại” Khabib.

Như đã biết, trong trận đấu kinh điển ở làng UFC hôm qua, “gã điên” McGregor đã bị Khabib Nurmagomedov hạ knock-out ở hiệp đấu thứ 4. Thêm một lần, võ sĩ người Nga cho thấy anh mới là “ông hoàng” thực sự của làng UFC khi bảo vệ thành công đai vô địch hạng nhẹ và đồng thời nối dài chuỗi trận toàn thắng trong sự nghiệp lên con số 27 (chưa thua trận nào).


McGregor thua toàn diện trước Khabib Nurmagomedov

McGregor thua toàn diện trước Khabib Nurmagomedov

Ống kính máy ảnh đã ghi lại được cảnh McGregor lầm lũi rời khỏi võ đài sau thất bại “tâm phục khẩu phục” này. Võ sĩ người CH Ailen thực sự đã mất vị thế độc tôn ở làng UFC. Tuy nhiên, anh không dễ dàng chịu khuất phục.

Trang trang Twitter cá nhân, McGregor đã tuyên bố đanh thép: “Trận đấu này thật vớ vẩn. Tôi mong chờ cuộc tái đấu với Khabib Nurmagomedov”.

Còn nhớ, trước trận đấu, “Gã điên” từng thẳng thừng tuyên bố muốn “đấm vỡ mồm” Khabib Nurmagomedov để lấy lại đai vô địch UFC. Tuy nhiên, thực tế cho thấy anh đã lép vế hoàn toàn so với “quái vật” người Nga.

Dù sao, McGregor cũng đã “chơi đẹp” sau trận đấu khi không gửi đơn tố cáo ba người đồng đội của Khabib Nurmagomedov. Ba VĐV này đã lao thẳng lên võ đài để hành hung McGregor (khi không còn sức kháng cự) vì mâu thuẫn trước đó. Trong khi đó, Khabib Nurmagomedov đã nhảy khỏi lòng bát giác để đánh nhau với đồng đội và HLV của McGregor.

Sau trận đấu, Khabib Nurmagomedov lý giải nguyên nhân khiến anh không kìm chế được bản thân: “Tôi xin lỗi những người hâm mộ vì hành vi thiếu kìm chế nhưng hãy hỏi McGregor vì sao tôi làm như vậy. Anh ta chế nhạo quê hương, tôn giáo và thậm chí cả cha tôi”.

Hiện tại, Khabib Nurmagomedov vẫn đang bị giữ đai vô địch và bị đóng băng tiền thưởng. Chủ tịch UFC Dana White cho biết ông chờ đợi phán quyết của Ủy ban thể thao bang Nevada (NSAC) - nơi tổ chức trận đấu - trước khi đưa ra quyết định cuối cùng.

Ông Bob Bennett (giám đốc của NSAC) tuyên bố sẽ “điều tra toàn diện vụ việc này xem Khabib Nurmagomedov có vi phạm điều khoản ký kết trước trận đấu hay không. Có khả năng, võ sĩ người Nga còn bị cấm thi đấu.

Trong khi đó, Khabib Nurmagomedov đã chủ động lên tiếng xin lỗi NSAC cũng như làng UFC. Tuy nhiên, điều đó chưa chắc giúp anh tránh khỏi tai họa.

H.Long