Thứ ba, 27/02/2018 - 12:56

Bi hài chuyện cao thủ Flores chê võ sư Tuấn “Hạc” như “chuột trốn mèo”

Dân trí

Không tìm được võ sư Phạm Anh Tuấn (Tuấn “Hạc”) để thách đấu nhằm đòi lại món nợ bị thua năm 2009, võ sư Pierre Francois Flores thất vọng trở lại TP HCM để tìm gặp võ sư - diễn viên Johnny Trí Nguyễn. Flores không quên đưa ra những lời mỉa mai với người từng đánh bại mình hơn 9 năm trước.

“Các bạn biết về bộ phim hoạt hình nổi tiếng Tom & Jerry? Câu chuyện về tôi và Tuấn hạc chẳng khác gì phim này. Tôi tìm Tuấn hạc nhưng ông ta bằng nhiều lý do không ra mặt”, Flores nói.

Thực tế, võ sư Tuấn “Hạc” không hề trốn Flores, mà muốn gặp một cách đàng hoàng, và nếu có thi đấu thì cũng phải đúng luật. Còn việc hai người gặp nhau để làm gì thì cũng cần được Flores nói rõ. Không như võ sư Bảo Châu từng bị đánh bại năm ngoái sau đó làm bạn thân với Flores, Tuấn “Hạc” có quan điểm rất thẳng thắn “không bao giờ có chuyện đó giữa tôi và Flores”.


Cao thủ Flores không tìm được đối thủ nào để giao lưu võ thuật trong chuyến sang Việt Nam lần này

Cao thủ Flores không tìm được đối thủ nào để giao lưu võ thuật trong chuyến sang Việt Nam lần này

“Kể cả tôi thua thì sau trận đấu cũng không thể ăn cơm với nhau, tặng quà cho nhau. Điều đó, với cá nhân tôi là thể hiện sự kinh hãi, bạc nhược, biểu hiện sự khuất phục”, võ sư người Việt Nam cho biết.

Quan điểm và hành động của Tuấn “Hạc” nhận được nhiều sự khen ngợi và đồng tình. Bản thân võ sư này nhấn mạnh anh từng đi bộ đội, từng là một người lính và trên hết là một công dân Việt Nam nên phải tuân thủ luật pháp Việt Nam.

“Tôi không thách đấu mà sẽ nói với Flores là ông ấy muốn gì ở bản thân tôi. Tôi cần có câu trả lời rõ ràng và nếu thách đấu thì cũng phải nói rõ ràng. Nếu ông thắc mắc, tại sao một trận đấu của cá nhân mà lại phải xin phép thì tôi khẳng định, tôi không muốn phạm luật”, Tuấn “Hạc” nói.

Đáp trả lại thái độ kiêu căng và những phát biểu không đúng với tinh thần con nhà võ của Flores, Tuấn “Hạc” cho rằng nếu muốn có một trận đấu thì phải đoàng hoàng, có tổ chức để Flores không đưa ra những lý do như say cafe.

Còn nhớ, trận tỉ thí năm 2009, Flores đã từng thua Tuấn “Hạc” nhưng sau đó nói rằng mình… say cafe.

Chuyện cao thủ Flores liên tục đi gặp người này, người khác để thách đấu đang ngày càng trở nên bi hài. Ngay cả khi trở lại TPHCM để tìm gặp diễn viên Johnny Trí Nguyễn nhưng Flores cũng đã bị từ chối.

T.Đ