Thứ bảy, 06/06/2020 - 16:49

Bị mắng té tát, C.Ronaldo suýt khóc và định tẩn HLV Mourinho

Dân trí

Câu chuyện trên đã được thuật lại trong cuốn tự truyện mới ra mắt của tiền vệ Luka Modric.

HLV Mourinho và C.Ronaldo có 3 năm làm việc cùng nhau trong màu áo Real Madrid (từ 2010 đến 2013). Trong thời gian này, “siêu sao” người Bồ Đào Nha đã thi đấu khá tốt khi ghi tới 168 bàn thắng sau 164 trận trên mọi đấu trường.

Bị mắng té tát, C.Ronaldo suýt khóc và định tẩn HLV Mourinho - 1

Mối quan hệ giữa HLV Mourinho và C.Ronaldo không được tốt đẹp

Mặc dù vậy, giữa C.Ronaldo và HLV trưởng đồng hương lại có không ít mâu thuẫn, khiến báo giới tốn không ít giấy mực. Mới đây, trong cuốn tự truyện vừa ra mắt có tựa đề “My Game”, Luka Modric đã hé lộ câu chuyện liên quan giữa hai người.

Theo đó, C.Ronaldo từng bị HLV Mourinho mắng như té tát trong phòng thay đồ sau trận đấu tại cúp nhà Vua Tây Ban Nha. Điều đó khiến C.Ronaldo suýt rơi lệ và định tẩn nhau với HLV Mourinho.

Luka Modric thuật lại: “Tôi rất ngạc nhiên trước phản ứng của HLV Mourinho. Chúng tôi đã giành chiến thắng với tỷ số 2-0 trong trận đấu ở cúp nhà Vua Tây Ban Nha. Ở trận đấu ấy, C.Ronaldo đã không chịu kèm người khi đối thủ ném biên và khiến cho HLV Mourinho nổi giận.

Hai bên đã lời qua tiếng lại một lúc trên sân. Sau khi trở lại phòng thay đồ, tôi thấy C.Ronaldo vô cùng thất vọng và suýt rơi nước mắt. Cậu ấy nói rằng: “Tôi không hiểu vì sao mình đã thi đấu hết mình nhưng vẫn bị ông ấy chỉ trích”.

Bị mắng té tát, C.Ronaldo suýt khóc và định tẩn HLV Mourinho - 2

HLV Mourinho từng suýt khiến C.Ronaldo bật khóc vì mắng chửi thậm tệ

Ngay lúc đó, HLV Mourinho bước vào phòng thay đồ và hai người tiếp tục nổ ra cãi vã. Bầu không khí ở thời điểm ấy vô cùng căng thẳng. Tới mức, nếu như chúng tôi không lao vào can ngăn thì họ sẽ lao vào đánh nhau mất”.

Dù là những người đồng hương Bồ Đào Nha nhưng dường như C.Ronaldo và HLV Mourinho chưa bao giờ tìm được tiếng nói chung bởi cá tính quá mạnh mẽ của hai người.

Đặc biệt, HLV Mourinho luôn yêu cầu các học trò trên tấn công cần phải lui về phòng ngự. Điều đó không làm hài lòng C.Ronaldo cũng như nhiều cầu thủ khác. Còn nhớ, thời còn ở Chelsea, Hazard cũng bày tỏ sự không hài lòng khi HLV Mourinho ép lui về tận phần sân nhà để tham gia phòng ngự.

H.Long

Tin liên quan

Mới nhất

Đáng quan tâm