Thứ hai, 15/07/2019 - 10:55

“Bom tấn” Griezmann rạng rỡ ra mắt Barcelona

Dân trí

Vào đêm qua (theo giờ Việt Nam), tiền đạo Griezmann đã chính thức ra mắt Barcelona. Cầu thủ này không dược mặc áo số 7 ưa thích mà phải đeo áo số 17.

Bất chấp việc những lùm xùm với Atletico Madrid vẫn chưa được giải quyết triệt để (Atletico Madrid tính kiện Barcelona ra tòa), Barcelona đã chính thức ra mắt “bom tấn” Griezmann vào đêm qua.

“Bom tấn” Griezmann rạng rỡ ra mắt Barcelona - 1

Griezmann mặc áo số 17 ở Barcelona

Buổi lễ ra mắt Barcelona chứng kiến nhiều quan chức của Barcelona, trong đó có chủ tịch Josep Maria Bartomeu. Trong buổi lễ này, Barcelona cũng chính thức công bố số áo của tiền đạo người Pháp.

Trái với sự đoán ban đầu, Griezmann không mặc áo số 7, thay vào đó cầu thủ này chọn số áo 17. Áo số 7 đang thuộc quyền sở hữu của Coutinho. Cầu thủ người Brazil cũng không có ý định nhường số áo cho Griezmann.

Điều đáng nói, áo số 17 của Barcelona được xem là số áo mang tới điềm không tốt. Kể từ mùa giải 1995/96 tới nay, có tới 13 cầu thủ từng khoác số áo 17. Có thể kể tên một vài gương mặt như Amunike, Celades, Bogarde, Petit, Christanval, Mendieta, Van Bommel, Giovani dos Santos, Pedro, Song, Munir, Alcacer và Murillo.

Trong đó, chỉ có “gà nhà” Pedro là gặt hái được thành công. Những cái tên còn lại không ít người từng nổi đình nổi đoán trước khi tới Barcelona nhưng đều không thành công khi mặc áo số 17.

Một vài hình ảnh của Griezmann trong ngày ra mắt Barcelona:

“Bom tấn” Griezmann rạng rỡ ra mắt Barcelona - 2
“Bom tấn” Griezmann rạng rỡ ra mắt Barcelona - 3
“Bom tấn” Griezmann rạng rỡ ra mắt Barcelona - 4
“Bom tấn” Griezmann rạng rỡ ra mắt Barcelona - 5
“Bom tấn” Griezmann rạng rỡ ra mắt Barcelona - 6
“Bom tấn” Griezmann rạng rỡ ra mắt Barcelona - 7

H.Long

Tin liên quan

Mới nhất