Thứ ba, 13/01/2015 - 14:21

BTC sân Long An hoàn trả tiền vé cho người hâm mộ

Dân trí

Với những người có vé nhưng không được vào xem trận ĐT Long An – HA Gia Lai hôm 11/1, BTC sân đã hoàn tiền cho họ, đồng thời gửi lời xin lỗi đến những ai không được may mắn theo dõi trận đấu trực tiếp từ khán đài.

Trước đó, ở trận đấu ĐT Long An – HA Gia Lai, lo ngại sân Long An quá tải, có thể dẫn đến nguy hiểm, BTC sân Long An đã cho sớm đóng cửa sân, ngay sau khi trận đấu vừa bắt đầu.

Rất đông người có nhu cầu nhưng không được vào sân hôm 11/1 (ảnh: Trọng Nghĩa)
Rất đông người có nhu cầu nhưng không được vào sân hôm 11/1 (ảnh: Trọng Nghĩa)

Sở dĩ BTC sân Long An ngày hôm đó đi đến quyết định này vì lượng người ùa vào các cửa kiểm soát quá đông, ngoài số người có vé, còn có không ít người không có vé, hoặc sử dụng vé giả cũng đòi vào sân, trong khi sân Long An đã xuống cấp và theo khuyến cáo của Sở Xây Dựng tỉnh này, sẽ rất nguy hiểm nếu chứa quá tải.

Đến thời điểm hiện tại, BTC trận ĐT Long An – HA Gia Lai đã hoàn tiền vé cho vài trăm người (chỉ áp dụng với trường hợp có vé thật). Cùng với việc hoàn trả tiền vé cho những khán giả có vé nhưng không được vào sân, BTC trận đấu còn gửi lời xin lỗi đến người hâm mộ.

BTC sân Long An cũng chia sẻ chuyện lượng người có mặt trên các khán đài nhiều hơn sức chứa thực tế của sân là do lượng vé giả xuất hiện trên thị trường “chợ đen”, trong khi người kiểm soát vé tại các cổng không thể nhận biết vé giả ngay tại chỗ, vì khán giả vào sân ồ ạt.

Cũng liên quan đến trận đấu nói trên, một số kẻ cơ hội, bán vé giả đã bị cơ quan chức năng tạm giữ. Nhiều khả năng số vé giả trên thị trường “chợ đen” có thể lên đến hàng ngàn.

Kim Điền