Thứ ba, 08/12/2015 - 11:10

“Búp bê” Ngân Thương sẽ tái xuất ở giải Aerobic vô địch châu Á

Dân trí

Trong danh sách đội tuyển Aerobic Việt Nam, chuẩn bị tham dự giải vô địch Aerobic châu Á sắp diễn ra tại TPHCM, có sự xuất hiện bất ngờ của Đỗ Thị Ngân Thương, người một thời là cô gái vàng của Thể dục dụng cụ (TDDC) nước ta.

Cái tên Ngân Thương từng một thời gây sốt đối với làng thể thao Việt Nam, khi cô trở thành VĐV TDDC hàng đầu của thể thao nước nhà, ở các kỳ SEA Games từ năm 2011 trở về trước.

 

Búp bê Ngân Thương sẽ xuất hiện tại giải Aerobic châu Á 2015
"Búp bê" Ngân Thương sẽ xuất hiện tại giải Aerobic châu Á 2015

 

Thậm chí, thời điểm đó, Ngân Thương còn nổi tiếng hơn cả Phan Thị Hà Thanh bây giờ, bởi cô là thế hệ VĐV thành công đầu tiên của TDDC Việt Nam, là lớp VĐV đầu tiên nâng TDDC của nước ta lên một tầm cao mới, để rồi có vị trí như bây giờ.

Từ đó đến nay, những chấn thương dai dẳng không còn cho phép Ngân Thương tỏa sáng ở môn TDDC nữa, trước khi cô dần chuyển qua công tác huấn luyện. Đến giải vô địch Aerobic châu Á sắp diễn ra tại TPHCM (11 – 13/12), Ngân Thương bất ngờ xin đăng ký tham dự 2 nội dung hãy còn mới mẻ với Aerobic Việt Nam là Aerobioc dance và Aerobic step.

Theo bà Vũ Tuyết Oanh, những đối thủ mạnh mà Ngân Thương cũng như các VĐV Việt Nam cho mục tiêu 2 HCV của chúng ta tại giải lần này có thể đến từ Trung Quốc, Hong Kong (Trung Quốc), hoặc Nhật Bản.

Kim Điền

 

“Búp bê” Ngân Thương sẽ tái xuất ở giải Aerobic vô địch châu Á - 2