Thứ ba, 16/06/2020 - 21:30

C.Ronaldo bất ngờ bật mí về “thú vui tội lỗi”

Dân trí

Chẳng thể ngờ được rằng, chỉ một phút “thả ga” cùng cậu con trai nhỏ cũng có thể trở thành “thú vui tội lỗi” đối với C.Ronaldo.

C.Ronaldo bất ngờ bật mí về “thú vui tội lỗi” - 1
CR7 cùng con trai Cristiano Jr đều có một sở thích “tội lỗi”

Mới đây, chàng cầu thủ siêu sao C.Ronaldo đã khiến cho các fans hâm mộ hết sức bất ngờ khi hé lộ về “thú vui tội lỗi” của bản thân. Và đó chính là khi CR7 và cậu con trai Cristiano Jr cùng nhau thưởng thức một miếng pizza margherita béo ngậy.

Đây được xem là phút “ăn gian” hiếm hoi của hai bố con nhà C.Ronaldo vì chàng cầu thủ siêu sao luôn nổi tiếng với lịch trình tập luyện kỷ luật cùng một chế độ ăn nghiêm khắc, khoa học.

C.Ronaldo bất ngờ bật mí về “thú vui tội lỗi” - 2
Đến C.Ronaldo cũng bị pizza margherita “quyến rũ” thành công

Dĩ nhiên, CR7 luôn luôn có ý thức tập luyện duy trì vóc dáng nhưng theo quan điểm của chính chàng cầu thủ siêu sao thì “một phút lầm lỗi” dường như lại khiến cho cuộc sống thêm vui và tránh cho mọi thứ trở nên “quá nhàm chán”.

C.Ronaldo bất ngờ bật mí về “thú vui tội lỗi” - 3
Sau một phút “thả ga”, CR7 lại trở về với lịch trình tập luyện nghiêm túc

Theo những tiết lộ từ tờ tạp chí Goal thì C.Ronaldo thường duy trì một chế độ ăn nhiều protein và đa dạng các loại ngũ cốc nguyên hạt. CR7 luôn tránh các loại đồ ngọt mà tích cực nạp rau quả vào cơ thể.

Đặc biệt, món “tủ” của C.Ronaldo là cá tuyết chế biến cùng hành tây, khoai tây và trứng bác. Ngoài ra, chàng cầu thủ siêu sao luôn uống thật nhiều nước để đảm bảo cơ thể không rơi vào tình trạng thiếu nước, mất nước.

C.Ronaldo bất ngờ bật mí về “thú vui tội lỗi” - 4
Đây chính là món ăn bổ dưỡng yêu thích của C.Ronaldo

Dung Nhi

Theo TS

Tin liên quan

Từ khóa:

Mới nhất

Đáng quan tâm