Thứ sáu, 12/06/2020 - 01:23

C.Ronaldo bất ngờ đưa bạn gái hồi hương vì một lý do đặc biệt

Dân trí

Vừa trở lại với “thành Turin”, Italia được vài ngày thì CR7 và cô bạn gái xinh đẹp đã ngay lập tức quay về Bồ Đào Nha vì một nguyên do đầy bất ngờ.

C.Ronaldo bất ngờ đưa bạn gái hồi hương vì một lý do đặc biệt - 1
CR7 vừa mới trở lại quê nhà Bồ Đào Nha

Mới đây, C.Ronaldo đã bất ngờ xuất hiện tại nhà hàng Mar Do Inferno ở Cascais, Lisbon, Bồ Đào Nha. Và dĩ nhiên, sự có mặt của CR7 đã khiến ai nấy vô cùng kinh ngạc.

Ngay đến chủ nhà hàng, bà Maria de Lurdes Tirano cũng không giấu được sự sung sướng và lập tức phải chụp hình “check-in” cùng CR7. Bà Maria còn hài hước chia sẻ rằng: “Các bạn biết đấy, tôi hiếm khi chụp hay đăng ảnh chụp với khách hàng. Nhưng mà xin lỗi, đây là thần tượng của tôi”.

C.Ronaldo bất ngờ đưa bạn gái hồi hương vì một lý do đặc biệt - 2
Sự xuất hiện đầy bất ngờ của CR7 khiến cho nhiều người thích thú

Điều thú vị nhất là bà Maria de Lurdes Tirano vẫn đang đeo khẩu trang phòng dịch Covid-19. Dù lệnh phong toả tại Bồ Đào Nha đã được gỡ bỏ từ ba tuần trước và các trường học, cửa hàng đều được phép mở cửa lại nhưng không vì thế mà mọi người lơ là cảnh giác.

Về phía C.Ronaldo thì chàng cầu thủ siêu sao sớm đã trở lại Italia để tập luyện cùng các đồng đội trong màu áo Juventus. Vậy nhưng, đây là một trong những nhà hàng yêu thích nhất của CR7 và siêu sao người Bồ Đào Nha buộc phải hồi hương “chớp nhoáng” để có được một bữa ăn ưng ý.

C.Ronaldo bất ngờ đưa bạn gái hồi hương vì một lý do đặc biệt - 3
Bạn gái CR7 cũng trở về Bồ Đào Nha trong chuyến đi này

Trong lúc đó, cô bạn gái xinh đẹp của C.Ronaldo, Georgina Rodriguez thì lại ghé thăm khu phố thượng lưu Quinta da Marinha ở gần đó. Theo những thông tin được chia sẻ thì CR7 hiện đang xây dựng một “tổ ấm” sang trọng tại khu vực này.

Được biết, C.Ronaldo đã phải chi ra tới bảy triệu bảng Anh để “tậu” một mảnh đất tại Quinta da Marinha. Tờ tạp chí TV 7 Dias còn tiết lộ rằng đây sẽ là nơi để CR7 cùng cả gia đình sinh sống sau khi chàng cầu thủ siêu sao giải nghệ.

C.Ronaldo bất ngờ đưa bạn gái hồi hương vì một lý do đặc biệt - 4
CR7 dường như đã tính toán đến cả chuyện nhà cửa sau khi giải nghệ

Dung Nhi

Theo DM

Tin liên quan

Từ khóa:

Mới nhất

Đáng quan tâm