Thứ ba, 05/05/2020 - 09:36

C.Ronaldo chưa thể trở lại Italia vì lệnh cấm bay ở Tây Ban Nha

Dân trí

C.Ronaldo vẫn chưa thể quay lại Italia tập luyện cùng đồng đội ở Juventus khi Tây Ban Nha vẫn đang yêu cầu hạn chế đi lại bằng máy bay riêng, do đó phi công không thể đón anh ở quê nhà Madeira.

Nếu mọi chuyện diễn ra theo đúng kế hoạch, hôm nay (5/5), C.Ronaldo đã có mặt tại Italia để tập luyện cùng các đồng đội tại CLB Juventus. Nhưng siêu sao người Bồ Đào Nha lúc này vẫn đang mắc kẹt tại quê nhà Madeira khi máy bay riêng của anh không thể cất cánh tại sân bay ở Tây Ban Nha để đón anh.

C.Ronaldo chưa thể trở lại Italia vì lệnh cấm bay ở Tây Ban Nha - 1

Ronaldo vẫn đang mắc kẹt tại quê nhà Madeira, Bồ Đào Nha khi máy bay riêng ở sân bay Tây Ban Nha chưa thể cất cánh để đón anh quay lại Ý

Trên Instagram của mình, Ronaldo chia sẻ hình ảnh đang cầm đồ uống nhìn ra biển, cùng với chú thích: "Suy tư bên bờ biển".

CLB Juventus đã yêu cầu tất cả các cầu thủ quay trở lại Torino sau khi chính phủ Italia bật đèn xanh cho các đội bóng tiếp tục tập luyện. Ronaldo dự kiến quay trở lại Italia bằng máy bay riêng vào hôm qua (4/5), tuy nhiên máy bay của anh đã không thể cất cánh do lệnh cấm hạn chế đi lại của Tây Ban Nha. 

C.Ronaldo chưa thể trở lại Italia vì lệnh cấm bay ở Tây Ban Nha - 2

Máy bay riêng của Ronaldo có thể chở 18 người và bay với vận tốc 610km/h

Ronaldo sở hữu một chiếc máy bay phản lực vùng Vịnh G650 trị giá 30 triệu bảng, là loại máy bay tư nhân chất lượng cao nhất có thể mua.
Nó có thể chở 18 hành khách và đạt tốc độ tối đa là 610km/h..

Hiện tại ở Italia, CLB Sassuolo là CLB đầu tiên ở Serie A xác nhận trở lại tập luyện, tiếp theo đó là các CLB Bologna, Parma và Roma.

Sông Lam

Tin liên quan

Mới nhất

Đáng quan tâm