Thứ hai, 23/11/2015 - 00:07

C.Ronaldo ra yêu sách: “Chọn tôi hoặc Rafa Benitez”

Dân trí

Theo tờ Gazzetta dello Sport, C.Ronaldo đã đưa ra tối hậu thư cho ban lãnh đạo Real Madrid sau thất bại với tỷ số 0-4 trước Barcelona liên quan tới tương lai của HLV Rafa Benitez.

Mới đây, Real Madrid vừa chịu thất bại 0-4 trong trận Siêu kinh điển ngay tại Bernabeu. Đó là điều nhiều người Los Blancos không thể chấp nhận được. Sau trận đấu, C.Ronaldo thực sự nổi giận sau thành tích kém cỏi của đội nhà.

 

 

C.Ronaldo không muốn HLV Rafa Benitez dẫn dắt Real Madrid
C.Ronaldo không muốn HLV Rafa Benitez dẫn dắt Real Madrid

Theo tờ Gazzetta dello Sport, “siêu sao” người Bồ Đào Nha đưa ra tối hậu thư cho BLĐ Real Madrid liên quan tới tương lai của HLV Rafa Benitez. Tiền đạo này thể hiện thái độ rất cương quyết: “Chọn tôi hoặc Benitez”.

Còn nhớ, ngay trước thềm trận Siêu kinh điển, báo giới Tây Ban Nha cũng đăng tin rằng C.Ronaldo đã thể hiện sự bất mãn cực điểm với HLV người Tây Ban Nha. Anh đã tới gặp trực tiếp Chủ tịch Flo Perez và khẳng định HLV Rafa Benitez chẳng làm nên trò trống gì ở Real Madrid.

Ở trận Siêu kinh điển vừa qua, cả C.Ronaldo và HLV Rafa Benitez đều là những điểm tối của Real Madrid. Trong khi chiến lược gia người Tây Ban Nha đã đưa ra khá nhiều quyết định sai lầm thì C.Ronaldo lại thi đấu cực kỳ mờ nhạt.

Thậm chí, C.Ronaldo đã hứng chịu những tiếng la ó của những CĐV trên khán đài Bernabeu. Điều đó cho thấy, chân sút này cũng không còn là “con cưng” của người hâm mộ Los Blancos. Với những diễn biến vừa qua, khả năng C.Ronaldo ra đi vào cuối mùa là khá cao, khi cả PSG và M.U đều vẫy gọi cầu thủ này.

H.Long