Thứ tư, 16/12/2015 - 00:01

Cà Mau, Đồng Nai sẽ tham dự giải hạng Nhất 2016

Dân trí

Theo thông tin từ phía VPF, giờ chót, CLB Đồng Nai chính thức có công văn xin tham dự giải hạng Nhất 2016. Trong khi đó, Cà Mau cũng đã được VFF đồng ý cho tham dự giải đấu này từ mùa tới.

Không lâu trước thời hạn chót nộp đơn đăng ký tham dự giải hạng Nhất 2016, phía CLB Đồng Nai đã có công văn gửi đến BTC giải xác nhận sẽ thi đấu ở giải đấu này. Theo Giám đốc điều hành (GĐĐH) CLB Đồng Nai Nguyễn Văn Long, đội bóng có thể sử dụng nhiều cầu thủ từ nguồn của địa phương trong năm tới đấy, sau khi đã để cho hàng loạt trụ cột rời đội.

 

Dù hầu hết các trụ cột đều đã ra đi, nhưng Đồng Nai vẫn có công văn xin tham dự giải hạng Nhất 2016 (ảnh: Nguyễn Đình)
Dù hầu hết các trụ cột đều đã ra đi, nhưng Đồng Nai vẫn có công văn xin tham dự giải hạng Nhất 2016 (ảnh: Nguyễn Đình)

 

Riêng trường hợp của HLV Trần Bình Sự, ông Long cho hay chưa biết vị HLV này có tiếp tục làm việc với đội Đồng Nai vào mùa tới hay không? – Trước đó, ngay trước khi Đồng Nai rớt hạng tại V-League 2015, ông Sự đã tiết lộ rằng tuổi của ông không còn phù hợp để huấn luyện bóng đá đỉnh cao nữa.

Một đội bóng khác cũng được quan tâm về chuyện tham dự hay không tham dự giải hạng Nhất là Cà Mau. Cho đến ngày hôm qua (15/12), theo thông tin từ phía VPF, tổ chức này đã nhận được sự đồng ý của thường trực VFF về chuyện cho Cà Mau tham dự sân chơi chuyên nghiệp trong mùa tới.

Phía CLB Cà Mau cam kết sẽ hoàn tất các công đoạn tu sửa cơ sở vật chất ở sân Cà Mau vào khoảng tháng 3/2016 (tức là không lâu trước khi giải hạng Nhất khởi tranh vào ngày 9/4), để đủ điều kiện tổ chức các trận đấu trên sân nhà.

Ngày 19/12 tới đây, giải hạng Nhất cũng như các giải V-League, cúp quốc gia sẽ được tiến hành bốc thăm, xếp lịch thi đấu.

Kim Điền

 

Cà Mau, Đồng Nai sẽ tham dự giải hạng Nhất 2016 - 2

 

Olympic Rio 2016

Mới nhất