Chủ nhật, 07/10/2018 - 16:40

Câu nói nào của HLV Mourinho đã khiến MU “thức tỉnh”?

Dân trí

MU như thể “lột xác” trong hiệp 2 trận đấu với Newcastle. Sau trận đấu, Fellaini đã tiết lộ câu nói của HLV Mourinho trong phòng thay đồ, khiến toàn đội “thức tỉnh”.

MU đã khởi đầu cực tệ trong trận đấu với Newcastle khi để thủng lưới 2 bàn chỉ sau 10 phút đầu trận. Toàn đội rời khỏi sân sau khi hiệp 1 kết thúc với tâm lý nặng nề. Tuy nhiên, họ đã “lột xác” trong hiệp 2 khi ghi 3 bàn, để hoàn tất màn lội ngược dòng thần kỳ ở Old Trafford.


Đòn tâm lý chiến của HLV Mourinho đã giúp MU thức tỉnh trong hiệp 2

Đòn tâm lý chiến của HLV Mourinho đã giúp MU thức tỉnh trong hiệp 2

Sau trận đấu, Fellaini đã tiết lộ câu nói của HLV Mourinho trong phòng thay đồ, khiến toàn đội “thức tỉnh” và chơi khởi sắc hơn trong hiệp 2. Tiền vệ người Bỉ cho biết: “HLV Mourinho đã yêu cầu chúng tôi thi đấu như những người đàn ông, không sợ sệt bất kỳ điều gì cả và chỉ nghĩ tới chơi bóng.

Chúng tôi đã làm theo những gì ông ấy nói. Hiệp 1, toàn đội đã thi đấu vô cùng khó khăn nhưng sang hiệp 2, chúng tôi đã thi đấu mạnh mẽ hơn. Chúng tôi chơi có nét và tạo ra những cơ hội ghi bàn”.

Sự xuất hiện của Fellaini trong hiệp 2 đã giúp lối chơi của MU thay đổi, khi đội bóng kiểm soát được khu vực giữa sân với khả năng tranh chấp của tiền vệ người Bỉ. Cầu thủ Matt Ritchie của Newcastle cũng thừa nhận Fellaini là sự khác biệt.

Anh nói: “Khi MU đưa Fellaini vào sân, chúng tôi gặp khó khăn trong việc tạo ra áp lực. Sự có mặt của anh ấy khiến chúng tôi gặp khó, bị mắc kẹt và không thể nào thoát ra được. Chúng tôi đã chơi tốt trong hiệp 1 nhưng không thể duy trì điều đó trong 90 phút, nhất là sau khi Fellaini vào sân”.

Sau chiến thắng này, MU sẽ được nghỉ ngơi khi các ĐTQG tập trung thi đấu loạt trận quốc tế. Họ sẽ trở lại với trận chiến gặp Chelsea vào ngày 20/10.

H.Long