Thứ năm, 16/05/2019 - 06:59

Cầu thủ B.Bình Dương lại lập siêu phẩm tại AFC Cup

Dân trí

Dường như các cầu thủ B.Bình Dương rất có duyên với những bàn thắng đẹp tại đấu trường AFC Cup. Sau những siêu phẩm của Tô Văn Vũ ở các lượt đấu trước, nay đến lượt tiền đạo Wander Luiz lập nên siêu phẩm khác trên sân của Ceres Negros (Philippines).

Cầu thủ B.Bình Dương lại lập siêu phẩm tại AFC Cup

Ở phút 88, trong trận đấu với Ceres Negros ở lượt trận thứ 6 – lượt trận cuối cùng vòng bảng, AFC Cup 2019, tiền đạo ngoại Wander Luiz của B.Bình Dương tiếp tục ghi 1 bàn thắng rất đẹp ở giải đấu này.

Cầu thủ B.Bình Dương lại lập siêu phẩm tại AFC Cup - 1

Wander Luiz (10) ghi bàn thắng tuyệt đẹp và cực kỳ quan trọng vào lưới Ceres Negros, đưa B.Bình Dương vào vòng bán kết khu vực tại AFC Cup

Cướp được bóng trong chân hậu vệ đội chủ nhà, Wander Luiz quan sát thấy thủ môn Roland Muller bên phía Ceres Negros dâng cao, anh thực hiện động tác lốp bóng từ gần 40m, đưa bóng qua đầu thủ thành Roland Muller, trước khi bóng bay vào lưới.

Bàn thắng này không chỉ đẹp về mặt hình ảnh, mà còn mang ý nghĩa rất quan trọng, vì nó mang về chiến thắng với cách biệt tối thiểu 1-0 của B.Bình Dương trước Ceres Negros, kết quả vừa đủ để đại diện của bóng đá Việt Nam giành quyền vào vòng bán kết khu vực Đông Nam Á.

B.Bình Dương vào bán kết với tư cách đội nhì bảng có thành tích tốt nhất tại khu vực.

Đối thủ của B.Bình Dương ở bán kết khu vực Đông Nam Á sẽ là PSM Makassar (Indonesia). Trong khi đó, đối thủ của đại diện khác của bóng đá Việt Nam là CLB Hà Nội ở bán kết khu vực sẽ là Ceres Negros. Các trận bán kết lượt đi diễn ra vào các ngày 18 và 19/6, các trận bán kết lượt về diễn ra vào ngày 25 và 26/6.

K.Đ

Cầu thủ B.Bình Dương lại lập siêu phẩm tại AFC Cup - 2

Tin liên quan

Mới nhất

Đáng quan tâm