Thứ năm, 04/04/2019 - 08:02

Cầu thủ B.Bình Dương lập siêu phẩm tại AFC Cup

Dân trí

Trước đại diện của bóng đá Myanmar là Shan United, B.Bình Dương giành thắng lợi 2-1, trong đó có bàn thắng mở tỷ số rất đẹp của Tô Văn Vũ.

Cầu thủ B.Bình Dương lập siêu phẩm tại AFC Cup

Đấy là tình huống ở phút 50, Tô Văn Vũ nỗ lực giữ bóng bên phía trái khu vực 16m50 của Shan United, trước khi dứt điểm bằng chân trái từ khoảng 18m, đưa bóng qua khỏi tầm với của thủ môn Myo Min Latt của Shan United vào lưới, mở tỷ số cho B.Bình Dương.

Cầu thủ B.Bình Dương lập siêu phẩm tại AFC Cup - 1

Văn Vũ lập siêu phẩm cho B.Bình Dương tại AFC Cup

Có thể tình huống có một chút may mắn, khi đường bóng từ chân Tô Văn Vũ gây bất ngờ cho toàn bộ hệ thống phòng ngự của đội chủ nhà, nhưng bàn thắng là xứng đáng cho Văn Vũ nói riêng và B.Bình Dương nói chung, trong một trận cầu thủ mà họ đã chơi rất tự tin, dù HLV trưởng (Trần Minh Chiến) vừa từ chức, còn thủ môn chính thức (Bùi Tấn Trường) bị kỷ luật.

Trước và sau siêu phẩm của Tô Văn Vũ, 2 đội chơi ăn miếng trả miếng. Điều đáng quan tâm là người thay thủ môn Tấn Trường trong khung gỗ của đội bóng đất Thủ Dầu, thủ môn Trần Đức Cường đã có trận đấu xuất sắc, có nhiều pha cứu thua cho B.Bình Dương.

B.Bình Dương vẫn thể hiện được bản lĩnh của một đội bóng lớn của bóng đá Việt Nam. Trong bối cảnh mà lực lượng không phải là tốt, họ vẫn biết cách vượt qua đối thủ. Đấy cũng là điểm mà B.Bình Dương được đánh giá cao hơn CLB Hà Nội – nhà đương kim vô địch V-League, đồng thời là đội bóng về lý thuyết có lực lượng tốt nhất bóng đá nội.

Kim Điền

Cầu thủ B.Bình Dương lập siêu phẩm tại AFC Cup - 2

Tin liên quan

Mới nhất

Đáng quan tâm