Thứ hai, 14/09/2020 - 17:27

Cầu thủ gây gổ với Neymar từng “cà khịa” Messi nhưng... cứng họng

Dân trí

Alvaro Gonzalez đã khiến cho Neymar bị phạt thẻ đỏ trong trận đấu với PSG. Ít ai biết rằng trong quá khứ, cầu thủ này từng “cà khịa” Messi nhưng bị đáp lại và cứng họng.

Đêm qua, PSG đã nhận thất bại thứ 2 liên tiếp ở mùa giải này trong trận cầu có 5 thẻ đỏ. Một trong số những cầu thủ bị đuổi khỏi sân là Neymar. Ngôi sao người Brazil bị phát hiện đánh nguội với Alvaro Gonzalez bên phía Marseille.

Cầu thủ gây gổ với Neymar từng “cà khịa” Messi nhưng... cứng họng - 1

Alvaro Gonzalez từng "cà khịa" Messi nhưng bị đáp lại khiến cứng họng

Điều đáng nói, thêm báo giới Pháp, Alvaro Gonzalez bị tố là đã có lời lẽ phân biệt chủng tộc với Neymar khi gọi cầu thủ người Brazil là “đồ con khỉ bẩn thỉu”. Điều đó khiến cho “tiểu Pele” không thể giữ được cái đầu nóng.

Ít ai biết rằng, trong quá khứ, khi còn khoác áo Espanyol, Alvaro Gonzalez từng “cà khịa” Messi. Thế nhưng, cách đáp lại của siêu sao người Argentina vô cùng thông minh, khiến đối thủ cứng họng.

Câu chuyện này từng được Alvaro Gonzalez kể lại trên đài RMC vào năm 2019. Thời điểm ấy, trung vệ sinh năm 1990 kể lại: “Có một câu chuyện khá hài hước thế này về Messi. Đó là khi tôi chạm trán với anh ấy trong trận derby xứ Catalan.

Những trận đấu như vậy luôn diễn ra vô cùng căng thẳng. Tôi và Messi đã có cuộc đấu khẩu ngay trên sân. Tôi châm chọc anh ta: “Này, cậu em giống như gã lùn!”. Anh ta nhìn tôi và đáp lại: “Cậu em thì đá bóng tệ quá!”.

Câu đáp lại của Messi khiến Alvaro Gonzalez thực sự cứng họng. Sau đó, theo tiết lộ của trung vệ này, cả hai đã bật cười cùng nhau sau đó. Anh cũng thừa nhận rằng Messi là cầu thủ vô cùng thông minh và thú vị.

Rõ ràng, với sự khéo léo và thông minh của mình, Messi luôn biết né tránh được những sự khiêu khích của đối phương, nhằm tránh được cái bẫy khiêu khích mà đối thủ luôn giăng ra trước mặt anh.

H.Long