Thứ ba, 24/01/2017 - 19:24

Cầu thủ HA Gia Lai nghỉ Tết muộn nhất V-League

Dân trí

Nếu như giờ này nhiều cầu thủ V-League đã trở về nhà để chuẩn bị đón Tết cùng gia đình, thì các cầu thủ HA Gia Lai vẫn phải tập luyện ở phố Núi.

Với hầu hết các đội bóng V-League, các cầu thủ của họ sẽ được nghỉ Tết sau khi vòng 4 V-League 2017 khép lại. Thậm chí đã có nhiều cầu thủ cùng gia đình của mình tranh thủ đi du lịch trước kỳ nghỉ Tết, có nhiều người lại đi mua sắm cùng gia đình.

Nhìn cảnh đón tết đầy không khí như vậy, có lẽ các cầu thủ HA Gia Lai cũng có chút chạnh lòng bởi đến ngày hôm nay, tức là 27 Tết, tất cả vẫn phải đóng quân tại Gia Lai để tập luyện.


Cầu thủ HA Gia Lai phải đến 28 Tết mới chính thức được nghỉ - Ảnh: Gia Hưng

Cầu thủ HA Gia Lai phải đến 28 Tết mới chính thức được nghỉ - Ảnh: Gia Hưng

Một cầu thủ HA Gia Lai cho biết, đội của mình phải tới ngày mai, 28 Tết, mới chính thức nghỉ. Những ai quê ở xa đều đã đặt vé tàu xe, máy bay để có thể về đoàn tụ với gia đình nhanh nhất.

Không chỉ được nghỉ muộn, các cầu thủ đội bóng phố Núi phải tập trung sớm, ngay ngày mùng 3 Tết. Như vậy, những Công Phượng, Đông Triều, Văn Toàn… sẽ có khoảng 5 ngày nghỉ Tết, nếu trừ thời gian di chuyển cả đi và về, thì cũng chẳng còn bao nhiêu để vui chơi cùng bạn bè, người thân dịp nghỉ Tết.

Lý giải về việc HA Gia Lai nghỉ Tết muộn, trưởng đoàn Nguyễn Tấn Anh cho biết: "Đội bóng đang gặp nhiều khó khăn nên các cầu thủ cần tập trung cao độ trong giai đoạn này. Toàn đội sẽ tập luyện tới hết sáng 28 mới nghỉ Tết và hội quân trở lại vào ngày mùng 3. Dù cầu thủ ở gần hay xa thì cũng theo quy định nghỉ Tết này mà làm".

Sau 4 vòng đấu tại V-League, HA Gia Lai mới chỉ có được một điểm duy nhất sau trận hòa 1-1 trước Sài Gòn FC ở vòng 4. Thành tích rất tệ này khiến thầy trò HLV Quốc Tuấn phải đứng cuối BXH.

Tiến Đạt