Thứ năm, 25/08/2016 - 15:24

Cầu thủ MU không hài lòng, ra yêu cầu với Schweinsteiger

Dân trí

Theo nguồn tin từ tờ Daily Mail, các cầu thủ MU đã bày tỏ sự không hài lòng với việc Schweinsteiger thường xuyên xuất hiện ở sân quần vợt để theo dõi cô vợ Ana Ivanovic thi đấu. Họ yêu cầu tiền vệ người Đức cần tập trung vào tập luyện để lấy lại thể lực.

Theo nguồn tin từ tờ Daily Mail, một nhóm cầu thủ MU đã bày tỏ sự không hài lòng với việc Schweinsteiger thường xuyên xuất hiện ở sân quần vợt để theo dõi cô vợ Ana Ivanovic thi đấu. Cuối cùng, họ đã đề cập thẳng vấn đề này với tiền vệ người Đức. Những cầu thủ Quỷ đỏ muốn tiền vệ người Đức tập trung vào tập luyện để lấy lại thể lực.

Schweinsteiger khiến các cầu thủ MU không hài lòng
Schweinsteiger khiến các cầu thủ MU không hài lòng

Đặc biệt, ở mùa giải trước, Schweinsteiger đã nhiều lần bị bắt gặp ở Miami hay Madrid để đồng hành với Ana Ivanovic, trong bối cảnh MU đang phải nỗ lực chiến đấu để giành vị trí thứ 4.

Cũng theo tờ Daily Mail, chính động thái này của Schweinsteiger đã khiến HLV Mourinho không hài lòng và ông đã quyết định gạch tên tiền vệ người Đức khỏi kế hoạch của mình. Không những vậy, ông còn “đày ải” cựu cầu thủ của Bayern Munich xuống tập luyện cùng đội trẻ của CLB.

Báo giới Anh cũng đưa tin MU sẵn sàng để Schweinsteiger ra đi với mức phí “rẻ như cho”, chỉ khoảng 2 triệu bảng. Tuy nhiên, không nhiều CLB mặn mà với cầu thủ này vì mức lương quá cao (190.000 bảng/tuần).

Mới đây, Schweinsteiger đã phá vỡ sự im lặng bằng việc lên tiếng về tương lai của mình. Theo đó, cầu thủ này khẳng định sẽ MU sẽ là CLB châu Âu cuối cùng mà anh khoác áo. Điều đó có nghĩa rằng, nếu ra đi trong mùa Hè này, đích đến của Schweinsteiger có thể là các CLB ở Mỹ hoặc Trung Quốc (nơi có những CLB đủ tiềm lực gánh nổi lương của Schweinsteiger).

H.Long