Chủ nhật, 09/02/2020 - 20:38

Cầu thủ nữ Việt Nam không chấn thương nặng ở trận gặp Hàn Quốc

Dân trí

Sau pha va chạm với cầu thủ nữ đội Hàn Quốc, tuyển thủ bóng đá nữ Việt Nam là Trần Thị Phương Thảo bị đau và phải rời sân trên cáng. Tuy nhiên, theo thông tin có được, Phương Thảo không bị nặng.

Pha va chạm rất mạnh giữa cầu thủ nữ Hàn Quốc với Trần Thị Phương Thảo trong hiệp 1 khiến cho tuyển thủ của đội nữ Việt Nam ngã xuống sân và tỏ ra hết sức đau đớn.

Cầu thủ nữ Việt Nam không chấn thương nặng ở trận gặp Hàn Quốc - 1
Phương Thảo (17) không bị nặng sau pha va chạm rất mạnh với cầu thủ nữ Hàn Quốc

Sau đó, Phương Thảo được các nhân viên y tế trên sân Jeju World Cup tại Seogwipo, Jeju (Hàn Quốc), đưa ra ngoài bằng cáng, khiến nhiều người hâm mộ bóng đá ở quê nhà lo lắng. Phương Thảo cũng được thay thế gần như ngay lập tức, bằng cầu thủ khác.

Dù vậy, sau trận đấu, thông tin từ đội tuyển bóng đá nữ Việt Nam cho hay Phương Thảo không bị gì nghiêm trọng, cầu thủ này chỉ hơi tức ngực sau pha va chạm. Sau khi được đội ngũ y tế chăm sóc tại chỗ, Phương Thảo sau đó đã hồi phục nhanh chóng và hoạt động bình thường.

Đây là thông tin rất vui với đội tuyển bóng đá nữ Việt Nam, vì sau trận đấu với đội nữ Hàn Quốc chỉ khoảng 3 tuần, đoàn quân của HLV Mai Đức Chung sẽ dự trận play-off tranh vé đến Olympic Tokyo năm 2020, và đội dĩ nhiên cần sở hữu lực lượng tốt nhất, với thể lực tốt nhất cho các lượt trận play-off.

Trận lượt đi của cặp đấu play-off (đối thủ của đội tuyển nữ Việt Nam sẽ là 1 trong 2 đội Australia hoặc Trung Quốc) sẽ diễn ra vào ngày 6/3, trên sân đối phương, còn trận lượt về sẽ diễn ra vào ngày 11/3, trên sân nhà của đội tuyển nữ Việt Nam.

Thua đậm Hàn Quốc, đội tuyển nữ Việt Nam đứng nhì bảng

T.V