Chủ nhật, 14/06/2015 - 11:15

Cầu thủ U23 Việt Nam xin lỗi người hâm mộ

Dân trí

Không thể giúp U23 Việt Nam vào tới trận chung kết, các cầu thủ U23 đã nhận lỗi về phần mình. Dù vậy, tất cả khẳng định đã thi đấu cố gắng, nhưng trong bóng đá chuyện thắng thua khó có thể nói trước.

“Lỗi là do tôi... Xin lỗi tất cả các đồng đội và người hâm mộ nước nhà... ngày hôm nay tôi sai nhưng ngày mai tôi sẽ đứng dậy và chiến đấu vì Việt Nam.. Xin lỗi tất cả”, tiền đạo Mạc Hồng Quân gửi lời xin lỗi tới người hâm mộ.

Trong ngày thi đấu hôm qua, Hồng Quân là một trong những cầu thủ thi đấu thất vọng nhất ở đội tuyển U23 Việt Nam. Anh có rất nhiều cơ hội để ghi bàn thắng nhưng đều bỏ lỡ. Nếu chỉ cần có 1 bàn thắng vào lưới U23 Myanmar, có thể kết quả cũng đã khác.

Huy Toàn thất vọng khi U23 Việt Nam dừng bước ở bán kết

Huy Toàn thất vọng khi U23 Việt Nam dừng bước ở bán kết

Hậu vệ Minh Tùng cũng gửi lời xin lỗi tới người hâm mộ Việt Nam: “Xin lỗi tất cả người hâm mộ vì giấc mơ vàng dang dở chúng tôi đã làm hết sức có thể nhưng may mắn không mỉm cười. Đành chấp nhận kết quả không ai muốn có. Toàn đội cũng chẳng biết nói gì ngoài xin lỗi mọi người”.

Trong khi đó, người ghi bàn gỡ hòa cho U23 Việt Nam Võ Huy Toàn khẳng định nỗi buồn này sẽ vẫn mãi theo anh: “Lại một thất bại mà Toàn không bao giờ tôi nghĩ tới. Như một giấc mơ đối với Toàn vậy. Sẽ không bao giờ quên được những khoảnh khắc này. Chỉ còn lại trong tôi những ánh mắt buồn với những giọt nước mắt”.

Dù thất bại trong trận bán kết nhưng U23 Việt Nam vẫn còn trận tranh HCĐ để gỡ lại danh dự và giúp cho họ có ngày trở về được nhẹ nhàng hơn.

Tiến Đạt (từ Singapore)

Tin liên quan

Mới nhất