Thứ sáu, 28/03/2014 - 09:12

CĐV MU quyết chống David Moyes tới cùng

Dân trí

Có vẻ như người hâm mộ MU đang rất muốn “lật đổ” huấn luyện viên David Moyes. Theo báo giới, một nhóm cổ động viên đội bóng này đã thuê một chiếc máy bay mang thông điệp chống đối chiến lược gia này bay qua sân vận động Old Trafford.

Như đã biết, mới đây, cơn thịnh nộ của CĐV MU đã lên tới đỉnh điểm sau trận thua 0-3 trước Man City. Những ống kính máy quay đã ghi lại được cảnh một CĐV muốn tấn công chiến lược gia này ngay trên sân. Chưa dừng lại ở đó, Ban tổ chức sân Old Trafford đã phải cử 7 nhân viên bảo vệ để ngăn không cho người hâm mộ tháo dỡ biểu ngữ“The Chosen One” (Người được lựa chọn) tại khán đài Stretford End.

David Moyes đang nhận sự phản đối quyết liệt

David Moyes đang nhận sự phản đối quyết liệt


Tuy nhiên, những CĐV đội bóng này đã quyết chống Moyes tới cùng. Theo tiết lộ từ tờ Republik of Mancunia, một nhóm CĐV đã thuê máy bay mang thông điệp “Wrong One - Moyes Out” (Sự lựa chọn sai lầm, Moyes ra đi ngay) bay qua SVĐ Old Trafford để chống đối chiến lược gia này.

Theo tiết lộ: “Một nhóm CĐV MU đã chi 840 bảng để thuê một chiếc máy bay mang thông điệp “Wrong One - Moyes Out” bay qua sân Old Trafford. Đây được coi là hành động để đáp trả lại tấm biểu ngữ “The Chosen One” trên khán đài Stretford End”.

Cũng theo những nguồn tin thân cận, bất chấp sự phản đối dữ dội từ những CĐV, Ban tổ chức sân Old Trafford vẫn quyết định giữ biểu ngữ “The Chosen One” trong phần còn lại ở mùa giải.

Không hiểu trong thời gian tới, những CĐV MU sẽ còn giở những chiêu trò gì để chống phá David Moyes cũng như CLB MU nhưng rõ ràng, qua những hành động vừa qua, có thể thấy, họ đang thất vọng đến tột cùng sau những màn trình diễn của MU trong mùa giải này.

H.Long