Thứ sáu, 30/01/2015 - 11:40

CĐV Than Quảng Ninh muốn hâm nóng bầu không khí ở phố núi

Dân trí

Có khoảng 300 CĐV Than Quảng Ninh có nhu cầu có mặt ở phố núi Pleiku vào ngày 31/1, để theo dõi trận đấu giữa Than Quảng Ninh với HA Gia Lai trong khuôn khổ vòng 6 V-League. Điều này sẽ giúp không khí bóng đá ở Pleiku thêm sôi động.

Theo dự kiến, sẽ có khoảng 300 CĐV Than Quảng Ninh di chuyển lên Pleiku, để theo dõi trận đấu giữa Than Quảng Ninh với đội bóng đang nổi đình nổi đám Than Quảng Ninh ở phố núi.

CĐV Than Quảng Ninh là một trong những lực lượng CĐV tốt nhất nước
CĐV Than Quảng Ninh là một trong những lực lượng CĐV tốt nhất nước

CĐV Than Quảng Ninh được đánh giá là một trong những nhóm CĐV yêu bóng đá nhất V-League mùa giải trước và mùa giải này, nên sự xuất hiện của họ sẽ góp phần giúp cho sân Pleiku thêm sôi động. Tuần trước, chính các CĐV Than Quảng Ninh đã hâm nóng không khí trên sân Bình Dương, khi đội bóng vùng mỏ làm khách trước B.Bình Dương.

CĐV của đội bóng vùng mỏ còn nổi tiếng chịu chơi, khi luôn có những phần thưởng tại chỗ có giá trị cho cầu thủ đội nhà, nếu Than Quảng Ninh thi đấu tốt (thậm chí đấy là mức thưởng lên đến hàng chục, vài chục triệu đồng).

Dù vậy, sự xuất hiện của CĐV Than Quảng Ninh cũng đặt ra yêu cầu đảm bảo an ninh đối với sân Pleiku, sân bóng đã nhận đến 2 án phạt từ VFF, chỉ sau 5 vòng đấu đầu tiên, vì vi phạm công tác đảm bảo an toàn trong khâu tổ chức.

Hiện tại, BTC sân Pleiku đang lên kế hoạch tách riêng 2 nhóm CĐV của 2 bên, hòng tránh những sự cố đáng tiếc có thể xảy ra. Ở vòng 5 V-League hồi tuần trước, lần đầu tiên sân Pleiku xuất hiện chỗ trống trên khán đài. Hy vọng rằng sau khi HA Gia Lai có chiến thắng ở vòng 5, hiện tượng khán đài còn chỗ trống sẽ chấm dứt.

Kim Điền
Từ khóa: